Chống mối - mọt cho giường gỗ tự nhiên

Cập nhật :26/05/2017 11:13

Nội thất dùng cho phòng ngủ với những bộ giường ngủ gỗ tự nhiên thân thiện với người sử dụng và tốt cho sức khỏe người sử dụng là lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng. Nhưng với những bộ giường ngủ gỗ tự nhiên chúng ta thường phải đối diện với những vấn đề về mối mọt. Cách chống mối mọt cho giường gỗ tự nhiên sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Mối mọt luôn là kẻ thù số 1 của gỗ - nhất là gỗ tự nhiên, gỗ thịt

Đối với những bộ giường gỗ tự nhiên, theo thời gian sử dụng và theo sự bào mòn của thời tiết, hiện tượng mối mọt xuất hiện và làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như sự an toàn cho người sử dụng.

Ảnh 1: Mối mọt ảnh hưởng tới sự an toàn cho chiếc giường

Vì vậy, chống mối mọt cho giường gỗ tự nhiên là điều mà các gia đình nên biết và thực hiện. Những cách cơ bản nhất để chống mối mọt cho những chiếc giường gỗ tự nhiên cơ bản như sau:

  1. Mua giường gỗ tự nhiên tại địa chỉ uy tín (Tham khảo thêm tại: http://noithatonplaza.vn/giuong-ngu-go-soi-co-tot-khong-va-nen-mua-giuong-ngu-go-soi-o-dau)

Các chất liệu gỗ tự nhiên được xử lý một cách cẩn thận đảm bảo chống mối mọt và cong vênh. Nhưng những chiếc giường như vậy chỉ bán tại những địa chỉ uy tín có kèm theo chính sách bảo hành tốt nhất. Do đó, các bạn nên mua giường gỗ tự nhiên tại những đơn vị uy tín.

Ảnh 2: Mua giường gỗ tự nhiên tại địa chỉ uy tín

Những đơn vị bán giường gỗ tự nhiên này sẽ có chính sách bảo hành cũng như định kỳ bảo dưỡng sẽ giúp chiếc giường của gia đình bạn an toàn khi sử dụng và bạn cũng sẽ không phải mất công lo sợ mối mọt ảnh hưởng nữa.

Ảnh 3: Các đơn vị cung cấp giường gỗ tự nhiên có chính sách bảo hành và bảo dưỡng định kỳ

  1. Chống mối mọt bằng hóa chất

Với cách trên thì bạn sẽ tránh được việc phải tự mình chống mối mọt. Nhưng với những gia đình không còn chính sách bảo hành cũng như đã chưa mua được sản phẩm tại đơn vị uy tín thì chống mối mọt bằng hóa chất là điều nên làm. Các bạn cần sử dụng hóa chất chuyên dụng chống mối mọt cho gỗ tự nhiên. Nhưng điều này các bạn cần sự hỗ trợ của đơn vị bán thuốc cho mình.

Ảnh 4: Sử dụng hóa chất để chống mối mọt

Khi chống mối mọt cho chiếc giường gỗ, khó khăn là không thể ngâm chiếc giường của bạn xuống nước được, do đó các bạn chỉ còn cách pha hóa chất với tỷ lệ nhất định theo chỉ dẫn và bắt đầu thực hiện quét những lớp hóa chất đó lên chiếc giường của bạn. Các bạn hãy chú ý tới những cạnh, góc giường có khe hở, đó là nơi mà mối mọt dễ đi vào nhất. Hãy đổ hóa chất vào khu vực đó cẩn thận và để nguyên trong 72h mà không sử dụng.

Ảnh 5: Sử dụng hóa chất khá nguy hiểm

Với việc tự chống mối mọt bằng hóa chất khá nguy hiểm, do đó, lời khuyên cho các bạn là nên sử dụng dịch vụ chống mối mọt để các chuyên gia làm việc của họ.

Những cách chống mối mọt cho chiếc giường gỗ tự nhiên trên đây và những lời khuyên hi vọng sẽ giúp các bạn có thể bảo vệ được chiếc giường ngủ của gia đình mình tốt nhất!

 

Chống mối - mọt cho giường gỗ tự nhiên 5/5, tổng số 1 lượt bình chọn

Tag :

Các tin khác

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Top 7 các mẫu tủ quần áo giá rẻ cho sinh viên dưới 1 triệu, 2 triệu tại tphcm

Top 7 các mẫu tủ quần áo giá rẻ cho sinh viên dưới 1 triệu, 2 triệu tại tphcm

Onplaza xin giới thiệu đến các bạn sinh viên 7 mẫu tủ quần áo giá rẻ dưới 1 triệu, 2 triệu phù hợp cho sinh viên nhất hiện nay được bán phổ biến tại TPHCM.

Tư vấn nội thất

Top 7 các mẫu tủ quần áo giá rẻ cho sinh viên dưới 1 triệu, 2 triệu tại tphcm

Onplaza xin giới thiệu đến các bạn sinh viên 7 mẫu tủ quần áo giá rẻ dưới 1 triệu, 2 triệu phù hợp cho sinh viên nhất hiện nay được bán phổ biến tại TPHCM.

Xem tiếp...

20 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện đại giá dưới 100 triệu, 200 triệu

Bộ sưu tập này gồm 20 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, thiết kế hiện đại nếu biết cách kết hợp với những cảnh quan xung quanh sẽ tạo nên được một ngôi nhà thật độc đáo

Xem tiếp...

Bộ sưu tập ghế sofa giá rẻ dưới 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu 2017

Bộ sưu tập ghế sofa giá rẻ dưới 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu 2017 dành cho phân khúc thị trường người thu nhập bình dân, phòng khách có diện tích nhỏ

Xem tiếp...

Top 5 các mẫu sofa phòng khách đẹp cho phòng khách nhỏ

Với 5 mẫu sofa đẹp hút hồn cho phòng khách dưới đây hi vọng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn với diện tích nhỏ và hẹp

Xem tiếp...

Top 5 thương hiệu bán ghế massage toàn thân trị liệu tốt nhất

Thống kê về những thương hiệu ghế massage toàn thân trị liệu tốt nhất hiện nay và dưới đây là 5 cái tên được khách hàng ưa chuộng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng

Xem tiếp...