thông báo chương trình khuyến mãi chăn ga gối đệm

Gợi ý chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo phong thủy

Cập nhật :10/12/2016 00:00

Gợi ý chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo phong thủy

 

Chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo phong thủy kha quan trọng trong đời sống vợ chồng cũng như sự tài vận của nhiều người. Đặc biệt, các cặp đôi mới cưới cũng cần phải quan tâm đến phong thủy, nhất là những bộ chăn ga gối đệm. Dưới đây sẽ là một số gợi ý chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo phong thủy dành cho các cặp đôi.

Tại sao nên chọn chăn ga gối đệm theo phong thủy?

Việc lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo phong thủy phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân là phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nắm bắt được quy luật này, cùng với sự giúp đỡ của các kiến trúc sư, bạn sẽ lựa chọn được những gam màu phù hợp nhất.

 

Tại sao nên chọn chăn ga gối đệm theo phong thủy

Tại sao nên chọn chăn ga gối đệm theo phong thủy

Màu sắc chủ yếu hướng đến trong phong thủy là việc cân bằng năng lượng âm, dương để giúp đạt được sự hài hòa lý tưởng nhất. Âm sắc là sắc tối yên tĩnh để hấp thu màu dương sắc ( là ánh sáng chuyển động phản ảnh màu). do vậy, chăn ga gối đệm theo phong thủy giúp tăng cường yếu tố thuận lợi, giảm yếu tố bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà. Màu sắc trong phong thủy cũng ảnh hưởng khá nhiều đến kiến trúc.

Gợi ý chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo phong thủy

- Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng những bộ chăn ga gối đệm có màu sắc sáng và ánh kim bởi đây là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra, cũng có thể kết hợp cùng những mẫu có tông màu nâu, vàng bởi đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). những màu này mang đến sự may mắn, niềm vui đối với gia chủ. Tuy nhiên, gia chủ không nên chọn những mẫu ga gối đẹp có màu hồng, màu đỏ, màu tím bởi chúng khắc với Kim.

Bộ chăn ga Hàn Quốc 4 chiếc VIP hoa văn tròn đan xen quý phái CG119

Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Kim

Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Kim

- Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Thủy

Cũn tương tự như vậy, những người mệnh Thủy nên sử dụng những màu xanh biển sẫm, màu đen. Ngoài ra, cũng có thể kết hợp với chăn ga gối đệm màu trắng và những màu sắc ánh kim ( Trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh một số màu như vàng đất, nâu ( Hoàng thổ khắc Thủy).

Bộ ga giường Hàn Quốc 4 chiếc VIP họa tiết sang trọng CG117

Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Thủy

Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Thủy

- Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Mộc

Nên chọn chăn ga gối đệm đẹp có tông màu xanh biển sẫm, màu đen, màu xanh cho người mệnh Mộc. Gia chủ nên tránh những màu sắc ánh kim và trắng ( trắng bạch kim khắc Mộc).

Bộ chăn ga Hàn Quốc 9 chiếc VIP châu Âu CG106

Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Mộc

Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Mộc

- Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng những tone màu hồng tím, hồng đỏ, ngoài ra, cũng có thể dùng thêm với các màu xanh ( Thanh mộc sinh Hỏa), tránh sử dụng chăn ga gối đệm màu xanh nước biển, tông đen.

Bộ chăn ga 4 chiếc Hàn Quốc cao cấp CG094

Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Hỏa

Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Hỏa

- Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Thổ

Màu nâu, vàng đất là những màu nên dùng cho gia chủ mệnh Thổ, bên cạnh đó, cũng có thể kết hợp cùng với màu đỏ, màu tím, màu hồng. Gia chủ cũng nên kiêng kị những màu xanh bởi đây là màu tương khắc.

Bộ chăn ga gối Hàn Quốc cao cấp gam màu trơn CG085

Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Thổ

Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Thổ

Bên cạnh chọn chăn ga gối đệm theo phong thủy, bạn cũng nên chọn chăn ga trải giường đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe bằng những sản phẩm chất lượng, cao cấp.

 >>>>> Tìm hiểu thêm những mẫu chăn ga gối đệm nhập khẩu cao cấp tại đây: https://onplaza.com.vn/changadem/chan-ga-goi-dem-mua-cuoi

 

Gợi ý chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo phong thủy 5/5, tổng số 1 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Tư vấn nội thất

Các loại giường ngủ thông minh tiện ích nhất năm 2018

Các loại giường ngủ thông minh tiện ích nhất năm 2018 onplaza có những mẫu nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem tiếp...

Các mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho con gái

Những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho con gái luôn được nhiều khách hàng quan tâm để sở hữu và trang trí cho phòng của con gái mình

Xem tiếp...

Vì sao giường ngủ sát đất theo phong thủy lại không tốt cho sức khỏe

Vì sao kê giường ngủ sát đất theo phong thủy lại không tốt cho sức khỏe sẽ được chúng tôi giải thích qua nội dung bài viết dưới đây

Xem tiếp...

Có nên sử dụng giường ngủ gỗ hương có mùi thơm cho phòng ngủ

Có nên sử dụng giường ngủ gỗ hương có mùi thơm cho phòng ngủ chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết thông tin về giường ngủ gỗ hương dưới đây

Xem tiếp...

Top 10 mẫu giường ngủ hello kitty cực xinh dành cho bé gái

Để bé có một giấc ngủ thật ngon và đẹp cho bé gái nhà bạn thì các bậc cha mẹ cần tham khảo những mẫu giường ngủ hello kitty cực xinh cho bé gái dưới đây.

Xem tiếp...