Vì sao giường ngủ sát đất theo phong thủy lại không tốt cho sức khỏe

Cập nhật :22/02/2018 14:28

Việc kê giường ngủ như thế nào là một việc cực kì quan trọng trong phòng ngủ bởi người ta quan niệm rằng kê giường ngủ cần phải có phong thủy tốt. Và vì sao giường ngủ sát đất theo phong thủy lại không tốt cho sức khỏe sẽ được chúng tôi giải thích qua nội dung bài viết dưới đây.

Giường ngủ là một sản phẩm nội thất quan trọng cho phòng ngủ của mỗi gia đình., Chính vì thế ngoài việc lựa chọn sở hữu cho phòng ngủ của mình một chiếc giường ngủ tốt thì việc kê giường ngủ cũng rất quan trọng. Theo phong thủy, việc kê giường ngủ cần tránh những điều sau đây:

Thứ nhất: kê giường ngủ sát đất. Việc kê giường sát đất chính là một trong những điều cấm kị theo phong thủy và không tốt cho sức khỏe. Nguyên nhân là do dưới đất có nhiều loại khí và hơi nước, nên khi bạn kê giường sát đất bạn sẽ bị nhiễm lạnh và ảnh hưởng đên sức khỏe, đặc biệt là những người có sức khỏe kém và dễ bị nhiễm phong hàn.

Giường ngủ kê sát đất không tốt cho sức khỏe 

Giường ngủ kê sát đất thật sự không tốt cho sức khỏe?

Thứ hai: Không kê giường ngủ đối chiếu với giương. Bởi gương chính là một nơi hội tụ nhiều năng lượng vào nhà, nếu bạn đặt gương đối diện với giường sẽ gây cảm giác bất an hoặc giật mình nếu nửa đêm thức giấc và nhìn vào gương

Thứ ba: Kê giường ngủ đối diện cửa chính. Giường ngủ nếu kê dối diện của chính thì sẽ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe bởi có nhiều luồng khí được lưa thông qua cửa chính có cả những luồng khí độc không tốt cho sức khỏe. Chính vì thế bạn không nên kê theo kiểu này nhé.

Thứ tư: Kê giường ngủ mà đầu giường trống không. Việc đặt phòng ngủ mà không có điểm tựa và 4 bề trống không sẽ khiến cho bạn có cảm giác trống không, không an tâm, an toàn khi ngủ và sẽ không có giấc ngủ ngon giấc.

Trên đây là một số điều không nên khi bạn chọn cách kê giường ngủ cho không gian riêng của mình. Ngoài ra, việc kê giường ngủ còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác như: diện tích phòng ngủ, kích thước giường ngủ, không gian thiết kế phòng ngủ và sở thích của gia chủ nữa. TUy nhiên bạn cũng nên lưu ý những điều trên và không nên kê giường ngủ sát đất để tránh những điều không tốt cho sức khỏe của mình nhé.

Tham khảo bài Hướng dẫn kê giường ngủ theo phong thủy cho từng mệnh tại đây: https://onplaza.com.vn/huong-dan-ke-giuong-ngu-theo-phong-thuy-cho-tung-menh

Vì sao giường ngủ sát đất theo phong thủy lại không tốt cho sức khỏe 5/5, tổng số 1 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Tuyển tập các bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ đẹp dưới 6 triệu

Tuyển tập các bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ đẹp dưới 6 triệu

Tuyển tập các bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ và đẹp dưới 6 triệu sau đây sẽ là những gợi ý giúp các gia đình có được những lựa chọn hài hòa nhất cho căn phòng khách của gia đình mình

Tổng hợp các kích thước tủ quần áo chuẩn người lớn, trẻ em

Tổng hợp các kích thước tủ quần áo chuẩn người lớn, trẻ em

Tổng hợp các kích thước tủ quần áo chuẩn( 2 buồng, 3 buồng, 5 buồng, 4 cánh, 2 cánh ) cho người lớn, trẻ em theo từng diện tích khác nhau cùng những tiêu chí lựa chọn tủ quần áo phù hợp nhất cho các gian phòng ngủ

Tư vấn nội thất

Những mẫu vách ngăn gỗ đẹp dành cho phòng khách

Các khối vách ngăn gỗ phòng khách có nhiều phong cách và kiểu dáng tạo không gian riêng, điểm nhấn riêng cho mỗi gia đình. Cùng khám phá ngay những mẫu vách ngăn gỗ đẹp nhất dành cho phòng khách để có thêm những lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình nhé!

Xem tiếp...

Chiêm ngưỡng những mẫu bể cá cảnh mini treo tường tuyệt đẹp

Bể cá cảnh mini treo tường dành cho những căn nhà nhỏ, căn phòng nhỏ được nhiều bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Hãy cùng khám phá những mẫu bể cá cảnh mini treo tường tuyệt đẹp sau đây cùng những thông tin về những lý do vì sao nên đặt một bể cá cảnh mini trong nhà.

Xem tiếp...

Tổng hợp các kích thước tủ quần áo chuẩn người lớn, trẻ em

Tổng hợp các kích thước tủ quần áo chuẩn( 2 buồng, 3 buồng, 5 buồng, 4 cánh, 2 cánh ) cho người lớn, trẻ em theo từng diện tích khác nhau cùng những tiêu chí lựa chọn tủ quần áo phù hợp nhất cho các gian phòng ngủ

Xem tiếp...

15 mẫu tủ bếp gỗ giá rẻ tại Hà Nội vẫn đảm bảo khách hàng hài lòng

15 mẫu tủ bếp gỗ giá rẻ tại Hà Nội được gửi tới các gia đình ngay sau đây cùng những tiêu chí lựa chọn tủ bếp sẽ giúp các gia đình có được không gian phòng bếp đẹp

Xem tiếp...

Các loại giường ngủ thông minh tiện ích nhất năm 2018

Các loại giường ngủ thông minh tiện ích nhất năm 2018 onplaza có những mẫu nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem tiếp...