Kích thước giường ngủ theo lỗ ban là như thế nào?

Cập nhật :24/07/2017 16:36

Kích thước giường ngủ vô cùng quan trọng đối với người sử dụng cũng như đảm bảo được sự hài hòa, tính thẩm mỹ cho căn phòng ngủ. Kích thước giường ngủ theo lỗ ban được nhiều người nhắc đến nhưng thực tế đây là kích thước như thế nào thì không phải ai cũng biết. Sau đây sẽ là những thông tin của chúng tôi về vấn đề này giúp các bạn có được những thông tin cần thiết nhất.

Theo phong thủy học thì kích thước giường ngủ cũng như hướng của ngôi nhà phù hợp với gia chủ có thể mang đến những thuận lợi, may mắn, tiền tài. Vì vậy, khi xây dựng nhà ở cũng như mua sắm nội thất thì vấn đề kích thước theo phong thủy là điều cần thiết.

kich-thuoc-giuong-ngu-theo-lo-ban

Nội thất theo phong thủy vô cùng quan trọng

Kích thước giường ngủ hiện đại theo lỗ ban, tên gọi này xuất phát từ danh xưng của một bậc thầy phong thủy lừng danh một thời trong thời Trung Hoa cổ đại. Theo tương truyền kể lại thì Lỗ Ban là người phát minh ra cưa, đục và các dụng cụ đồ mộc ngày đó.

kich-thuoc-giuong-ngu-theo-lo-ban-la-nhu-the-nao

Lỗ Ban là tên một nhà phong thủy thời cổ

Trên thang thước lỗ ban có phân rất rõ các khoảng tốt – xấu giúp người thợ thiết kế biết được kích thước nào là tốt và kích thước nào là không tốt. Tuy nhiên, đây không phải là hoàn toàn quyết định nhưng cũng là một phần quan trọng trong thiết kế kích thước của giường ngủ.

kich-thuoc-giuong-ngu-theo-lo-ban

Thước lỗ ban có chia từng khoảng tốt – xấu

Nguyên tắc chính của đo giường ngủ bằng lỗ ban đó là đo kích thước phủ bì dài, rộng, cao hoặc đo đường kính. Và thước lỗ ban có 3 loại được sử dụng phổ biến hiện nay đó là 52cm, 42.9cm, và loại 38.8cm.

kich-thuoc-giuong-ngu-theo-lo-ban-la-nhu-the-nao

Đo kích thước giường ngủ phủ bì

Khi sử dụng thước lỗ ban để đo giường ngủ rất đơn giản, chỉ cần khi đo phủ bì giường ngủ chọn kích thước đúng vào cung màu đỏ bao gồm cả cung to và cung nhỏ là có kích thước đẹp.

kich-thuoc-giuong-ngu-theo-lo-ban

Mẫu giường ngủ đẹp theo kích thước chuẩn

Việc lựa chọn kích thước giường ngủ phù hợp không chỉ giúp các gia đình có được không gian sử dụng tốt nhất mà còn giúp các gia đình có được những điểm mạnh trong phong thủy. Những thông tin chi tiết hơn về các loại giường ngủ các bạn có thể tham khảo thêm tại showroom nội thất Onplaza Việt Pháp nhé!

SHOWROOM NỘI THẤT CAO CẤP ONPLAZA

  • 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.( Showroom tạm thời)
  • TELL: 0932.144.888 - 02439.555.888 - 02432.666.777
  • Facebook: facebook.com/noithatonplaza
  • Email: thoitranglury@gmail.com
  • Website: www.onplaza.com.vn
Kích thước giường ngủ theo lỗ ban là như thế nào? 5/5, tổng số 1 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Bộ sưu tập các mẫu giường ngủ có ngăn kéo mới nhất hiện nay

Với những căn phòng có diện tích vừa phải thì việc lựa chọn giường ngủ có ngăn kéo là giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn. Onplaza cho ra mắt bộ sưu tập các mẫu giường ngủ có ngăn kéo mới nhất dưới đây.

Tư vấn nội thất

Top 7 các mẫu giường ngủ hiện đại bán tốt nhất tại Onplaza

Xu hướng lựa chọn giường ngủ hiện đại ngày càng tạo ra sức hút mạnh mẽ với các sản phẩm đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau. Dưới đây là Top 7 mẫu giường ngủ hiện đại bán tốt nhất tại Onplaza.

Xem tiếp...

Bộ sưu tập các mẫu giường ngủ bằng gỗ xoan đào mới nhất hiện nay

Gỗ xoan đào là loại gỗ rất gần gũi thân thiện trong đời sống, giường ngủ gỗ xoan đào là sản phẩm rất được người dùng ưa chuộng. Hãy cùng tham khảo bộ sưu tập các mẫu giường ngủ bằng gỗ xoan đào mới nhất hiện nay.

Xem tiếp...

Kích thước giường ngủ theo lỗ ban là như thế nào?

heo phong thủy học thì kích thước giường ngủ cũng như hướng của ngôi nhà phù hợp với gia chủ có thể mang đến những thuận lợi, may mắn, tiền tài. Vì vậy, khi xây dựng nhà ở cũng như mua sắm nội thất thì vấn đề kích thước theo phong thủy là điều cần thiết.

Xem tiếp...

Chống mối - mọt cho giường gỗ tự nhiên

Đối với những bộ giường gỗ tự nhiên, theo thời gian sử dụng và theo sự bào mòn của thời tiết, hiện tượng mối mọt xuất hiện và làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như sự an toàn cho người sử dụng.

Xem tiếp...

Giường thông minh có thực sự tiết kiệm diện tích như quảng cáo không?

Tuy hiên so sánh giữa giường ngủ tân cổ điển cao cấp với giường ngủ thông minh thì loại nào tốt hơn? và giường thông minh có thật sự tiết kiệm diện tích

Xem tiếp...

SHOWROOM NỘI THẤT CAO CẤP ONPLAZA

78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.( Showroom tạm thời)

TELL: 0932.144.888 - 024.39.555.888 - 024.32.666.777

Facebook: facebook.com/noithatonplaza

Email: noithatonplaza@gmail.com

Website: www.onplaza.com.vn

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Copyright © 1992 - 2014. - www.onplaza.com.vn - MARKETING ONLINE JACKY HAI

DMCA.com Protection Status