CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TẠI NỘI THẤT ON-PLAZA

 

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng nội thất Onplaza

Website Onplaza.com.vn được điều hành bởi Công ty Nội thất Onplaza, là kênh bán hàng trực tuyến cung cấp các sản phẩm nội thất uy tín, chất lượng. Nội thất Onplaza cam kết luôn tôn  trọng quyền riêng tư và bảo mật tuyệt đối các thông tin của người dùng. Chúng tôi luôn coi bảo vệ thông tin của các Khách hàng chính là trách nhiệm cần đặc biệt coi trọng.

Công ty Nội thất Onplaza cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin Khách hàng

Chính sách bảo mật được Nội thất Onplaza thiết lập với mục đích bảo vệ quyền lợi của Khách hàng. Onplaza.com.vn cam kết luôn tôn trọng quyền tự do cá nhân của Khách hàng, sử dụng các thông tin một cách hợp pháp, đúng quy định của pháp Luật.

  • Công ty Nội thất Onplaza chỉ thu thập và sử dụng thông tin của các khách hàng với mục đích phù hợp, tuyệt đối tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật.
  • Nội thất Onplaza luôn không ngừng nỗ lực để đảm bảo đội ngũ cán bộ nhân viên, đại lý có liên quan đến việc thu thập, xử lý thông tin khách hàng có đủ nhận thức và tuyệt đối tuân thủ Chính sách bảo mật này.
  • Trong những trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để liên hệ với bạn. Đó có thể là: Gửi thư ngỏ, gửi đơn đặt hàng, Thư cảm ơn, thông tin các chương trình khuyến mãi, Thông tin về các sản phẩm mới nhập,...

Nội thất Onplaza không sử dụng thông tin khách hàng vì mục đích thương mại

Khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ việc để lộ thông tin và bị bán thông tin cho nhiều bên là nỗi lo của đại đa số các khách hàng. Thấu hiểu điều đó, Công ty Nội thất Onplaza cam kết tuân thủ tuyệt đối Chính sách bảo mật, không cung cấp thông tin của khách hàng cho bất kỳ đơn vị nào khác.

  • Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được Công ty Nội thất Onplaza sử dụng để xác nhận đơn hàng, thông tin giao nhận hàng, thông báo các chương trình khuyến mãi,... Không vì bất cứ mục đích nào khác.
  • Nội thất Onplaza chỉ cung cấp thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 - Những người đóng vai trò là đại lý của Công ty Nội thất Onplaza, hoàn toàn không sử dụng những thông tin đó với mục đích thương mại hay vì bất cứ mục đích nào khác để trục lợi.

Về việc truy xuất thông tin cá nhân

Mọi khách hàng tự nguyện cung cấp thông tin cá nhân cho Công ty Nội thất Onplaza đều có quyền:

  • Yêu cầu chỉnh sửa thông tin
  • Yêu cầu dừng thu thập thông tin.
  • Yêu cầu xóa các thông tin đã thu thập.

Các quyền này được thực hiện bằng cách truy cập vào website và liên hệ trực tiếp với Nội thất Onplaza để được tư vấn hỗ trợ. Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp và phản hồi từ Quý khách hàng, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công Ty Nội Thất Onplaza - Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam                

Địa Chỉ: Số 27 ngách 32 Ngõ 76 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội                
Số Điện Thoại: 0932144888 Hoặc 024.39.555.888    
Website: https://onplaza.com.vn             
Gmail: noithatonplaza@gmail.com                
Mail: info@onplaza.com.vn     

Chia sẻ: