Điều khoản mua hàng nội thất giường ngủ, bàn ghế của Onplaza

Chúng tôi là Công ty Nội thất On-plaza, có địa chỉ tại số 27 ngách 32 Ngõ 76 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội. Khi truy cập vào trang web Onplaza.com.vn của Chúng tôi có nghĩa là Quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền thêm, bớt và chỉnh sửa mọi thông tin trong mục Quy định và Điều kiện sử dụng, chúng có hiệu lực kể từ thời điểm được cập nhật và không cần có bất kỳ thông báo nào. Quý Khách hàng có thể thường xuyên theo dõi Onplaza.com.vn để có được những thông tin mới và chính xác nhất.

Về việc đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi quý Khách hàng thực hiện việc đặt hàng tại Công ty Nội thất Onplaza, Chúng tôi sẽ xác nhận bằng việc gửi đến quý Khách hàng mã số của đơn hàng. Để nhận được mã đơn hàng thì:
Yêu cầu đặt hàng của Quý khách phải thỏa mãn tất cả các tiêu chí của Công ty Nội thất Onplaza.
Khách hàng cần cung cấp chính xác các thông tin về giao nhận hàng, nắm rõ điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mình đang được hưởng.
Điều khoản này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm đang được rao bán tại Công ty Nội thất Onplaza.

Về hình thức thanh toán

Công ty Nội thất Onplaza cung cấp đa dạng các hình thức thanh toán:
Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.
Thanh toán bằng thẻ ghi nợ  Nội địa/ Quốc tế.
Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.
Tuy nhiên, trong một số trường hợp cụ thể thì hình thức thanh toán sẽ có ghi chú riêng. Khách hàng có thể tùy chọn một trong 3 hình thức kể trên để đặt hàng và tiến thành thanh toán.

Về chương trình khuyến mãi

Để mang đến các lợi ích cho Khách hàng, Công ty Nội thất Onplaza xin cập nhật chính sách khuyến mãi như sau:
Số lượng sản phẩm dành cho 1 Khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi là không cố định. Thể lệ chương trình cũng sẽ được cập nhật liên tục trên website để Khách hàng có thể theo dõi và tham gia.
Công ty Nội thất Onplaza có quyền từ chối những đơn hàng không thỏa mãn điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến Khách hàng. Vì vậy, Quý Khách hàng nên tham khảo kỹ thể lệ chương trình khuyến mại trước khi quyết định tham gia.
Nội thất Onplaza luôn mang đến cho Khách hàng những chương trình khuyến mãi tốt, nhưng để đảm bảo rằng Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng thì Chúng tôi hoàn toàn có quyền từ chối đơn hàng không vì mục đích cá nhân, mua hàng với mục đích để mua đi - bán lại, trục lợi trực tiếp từ các chương trình khuyến mãi.

Về khu vực giao hàng

Công ty Nội thất Onplaza giao hàng toàn quốc đối với tất cả các sản phẩm phân phối tại Onplaza.com.vn.
Đối với một số sản phẩm, khu vực giao hàng có thể được giới hạn (được thể hiện trực tiếp tại trang sản phẩm). Trong trường hợp khu vực giao hàng không được cập nhật, Công ty Nội thất Onplaza sẽ liên hệ trực tiếp với Khách hàng để thông báo chi tiết.

Giá cả hàng hóa

Giá bán sản phẩm tại Công ty Nội thất Onplaza được niêm yết và là mức giá chưa gồm VAT và phí vận chuyển.
Giá bán sản phẩm cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm của chương trình khuyến mãi và một số yếu tố khác. 
Phí vận chuyển cũng sẽ được tính kèm vào cùng chi phí đơn hàng, nội dung này được thông báo khi Quý khách đặt hàng.
Mặc dù Nội thất Onplaza đã đảm bảo cập nhật chính xác thông tin về giá của sản phẩm, nhưng trong một số trường hợp thì hệ thống có thể xảy ra lỗi và có một số sai sót. Nếu không may xảy ra tình trạng này, Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục và liên hệ với Khách hàng trong thời gian sớm nhất để đính chính lại thông tin.

Về thông tin sản phẩm trên website

Nội thất Onplaza luôn cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết về tất cả các sản phẩm được đăng tải.
Trong trường hợp quý khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc Khách hàng của Chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ đổi trả kịp thời.

Về vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

Công ty Nội thất Onplaza đảm bảo cung cấp cho quý Khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cũng từ chối việc đăng tải những sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Trường hợp Quý khách có những nghi ngờ về hàng hóa, vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, giải đáp.

Quy định về bảo mật

Mọi thông tin mua hàng của Quý khách sẽ được bảo mật hoàn toàn, Chúng tôi cam kết sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân, thông tin thanh toán của Quý khách.
Mặc dù mọi thông tin đều được bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, Chúng tôi buộc phải cung cấp theo đúng quy định.
Khi mua hàng tại Công ty Nội thất Onplaza, Quý khách cần tuân thủ những yêu cầu trên. Để được hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây:

Công Ty Nội Thất Onplaza - Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam                

Địa Chỉ: Số 27 ngách 32 Ngõ 76 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội                
Số Điện Thoại: 0932144888 Hoặc  024.39.555.888     
 Website: https://onplaza.com.vn            
Gmail: noithatonplaza@gmail.com                
Mail: info@onplaza.com.vn     

 

Chia sẻ: