CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN - CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG ONPLAZA

Chính sách Vận chuyển và giao nhận của Onplaza hiện được áp dụng như sau:

Hình thức giao hàng miễn phí và mất phí

Việc giao hàng miễn phí và mất phí được quy định như sau: 

Giao hàng miễn phí

Công ty Nội thất Onplaza áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 10km, xung quanh trụ sở Công ty tại: Số 27 ngách 32 Ngõ 76 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội. 
Đối với những khách hàng ở nội thành chúng tôi cam kết giao hàng trong ngày, vào đúng thời điểm khách hàng yêu cầu. Ngoại trừ thời gian trước 8h sáng và sau 18h trong ngày.
***Lưu ý: Đơn hàng được xác nhận trong khoảng thời gian từ 0 - 17h được tính là đơn hàng trong ngày; Kể từ 17h trở đi sẽ được tính vào đơn hàng của ngày hôm sau.

Giao hàng mất phí

Phí giao hàng sẽ được áp dụng với các đơn hàng ngoài bán kính 10km đối với trụ sở công ty tại Số 27 ngách 32 Ngõ 76 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội. 
Đối với những khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh lân cận, chúng tôi cam kết giao hàng sớm nhất có thể kể từ thời điểm đơn hàng được xác nhận.

***Lưu ý: Mức phí giao hàng phụ thuộc vào khoảng cách địa lý từ Công ty Nội thất Onplaza đến nơi nhận hàng của các Quý Khách. Mức phí sẽ được báo lại ngay khi khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng cho chúng tôi.

Hình thức giao nhận hàng

Sản phẩm mà quý khách đặt mua sẽ được giao đến chính xác địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký trước đó. Tùy thuộc vào mặt hàng, kích thước cũng như khối lượng của đơn hàng mà chúng tôi sẽ lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp, đảm bảo độ an toàn, tránh trầy xước tối đa cho sản phẩm.

Về việc lắp đặt sản phẩm

Đội ngũ nhân viên giao hàng của Công ty Nội thất Onplaza chuyên nghiệp và hùng hậu, không chỉ giúp vận chuyển đơn hàng an toàn mà còn giúp quý khách lắp đặt sản phẩm một cách cẩn thận, theo đúng yêu cầu của quý khách.

Hàng hóa cồng kềnh, giao ngoại tỉnh tính phí như thế nào?

Trường hợp đơn hàng của quý khách quá cồng kềnh, Công ty Nội thất Onplaza sẽ:
Chia đơn hàng của quý khách thành nhiều kiện hàng khác nhau để thuận tiện cho việc vận chuyển.
Phí vận chuyển sẽ chỉ được tính 1 lần duy nhất và nó chính là mức giá mà nhân viên của công ty đã xác nhận trước đó khi tiếp nhận địa chỉ nhận hàng của quý khách.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về Chính sách Vận chuyển và Giao nhận, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công Ty Nội Thất Onplaza - Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam theo địa chỉ:   

  • Địa Chỉ: Số 27 ngách 32 Ngõ 76 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội                
  • Số Điện Thoại: 0932144888 Hoặc 024.39.555.888     
  • Website: https://onplaza.com.vn            
  • Gmail: noithatonplaza@gmail.com                
  • Mail: info@onplaza.com.vn     
     
Chia sẻ: