On Plaza Việt Pháp lừa đảo hay không? Cảnh báo trà trộn hàng giả, hàng nhái

On Plaza Việt Pháp lừa đảo hay không? Cảnh báo trà trộn hàng giả, hàng nhái

On Plaza Việt Pháp lừa đảo có đúng không là một câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng trong thời gian gần đây. Thông tin tìm kiếm về On Plaza lừa đảo hiện đang được nhiều người tìm kiếm trên mạng Internet cũng như Google. Vậy thông tin này có đúng không và đâu là căn cứ để tránh được những thông tin giả mạo, bôi nhọ uy tín này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp những phân tích và cái nhìn chính xác nhất để giải thích thông tin rõ ràng, cụ thể.

Đặc điểm chung của công ty chúng tôi là logo:

Giới thiệu đôi nét về On Plaza Việt Pháp

On Plaza Việt Pháp có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thế giới Dinh Dưỡng On Plaza Việt Pháp được cấp giấy phép kinh doanh từ năm 2005.

Nhờ sự đa dạng trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thảo dược đến từ các thương hiệu của Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam mà công ty không đã không ngừng lớn mạnh, chiếm được cảm tình và niềm tin của các khách hàng. Các sản phẩm chủ đạo của công ty chủ yếu liên quan đến thảo dược và Đông y như: An cung ngưu hoàng hoàn, Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, Sâm núi Ngọc Linh, Nấm Linh Chi Hàn Quốc, Nhung hươu, Nấm linh chi Quảng Nam…và một số sản phẩm khác như Yến sào Khánh Hòa, thực phẩm chức năng Herbalife..

Ngoài ra Onplaza cũng mở rộng ra các ngành hàng như giường ngủ, nội thất phong ngủ, nội thất phong khách, gỗ nu lũa, Cá koi, Bể cá v.v.v.

Các website thuộc công ty như sau:

Nội thất:

Dinh dưỡng thảo dược:

Và các webssite về dinh dưỡng khác.

On Plaza lừa đảo là thông tin không chính xác

Trong thời gian gần đây, không chỉ riêng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mà nhiều lĩnh vực khác như bảo hiểm, tài chính cũng vướng vào tin đồn lừa đảo, trong đó On Plaza lừa đảo là một thông tin được rất nhiều người quan tâm. Bởi những diễn biến phức tạp về thị trường hàng giả hàng nhái hiện nay có nhiều hình thức lừa đảo đối với khách hàng và các thông tin về sức khỏe đang ngày càng “hỗn độn”, khó lường.

Do đó, để khách hàng có thể nhận biết và đánh giá bản chất của những thông tin này là vô cùng khó khăn. Bởi hầu như chúng ta vẫn chưa được chuẩn bị sẵn sàng cũng như đối phó với các tình huống này.

Đã không ít trường hợp diễn ra dưới sự tổ chức của một tổ chức hoặc cá nhân, thậm chí là sự can thiệp 1 chiều của báo chí. Và có rất nhiều khách hàng đã bị “lầm tin”. Cụ thể là với những khách hàng đang mua hàng hàng tại On Plaza Việt Pháp.

Một số đối tượng dù không mua hàng tại On Plaza Việt Pháp nhưng vẫn mang sản phẩm đi kiểm định hoặc tự mình “tung hô” đã mua sản phẩm tại đây và mua phải hàng giả, hàng hết date. Không những thế, có không ít cơ sở kinh doanh khác do cạnh tranh thị trường mà đã “thuê” đơn vị báo chí viết bài để đăng lên nhằm “dìm” uy tín của On Plaza Việt Pháp uống.

Hiện tại, theo ghi nhận của các cơ quan chức năng thì khu vực Hà Nội, TP HCM đang phát sinh những tin đồn thất thiệt này về On Plaza.

Địa chỉ Công Ty Nội Thất Onplaza

Chúng ta cần phải làm gì trước những tin đồn On Plaza Việt Pháp lừa đảo?

On Plaza Việt Pháp là đơn vị có cơ chế làm việc minh bạch và rõ ràng, cam kết cho từng sản phẩm. Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả và nghi ngờ đó là hàng giả.

Nếu khách hàng nghi ngờ đó là hàng giả, có thể mang sản phẩm đi kiểm định và On Plaza luôn sẵn sàng đền bù bất cứ khoản chi phí nào. Trước khi nhận hàng (đối với khách hàng mua sản phẩm online), khách được kiểm tra hàng đầy đủ trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm gặp bất cứ vấn đề gì, khách hàng hãy thông báo ngay đến hotline của công ty để có sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là một số thông tin về việc On Plaza Việt Pháp lừa đảo có đúng không. Tất cả nhằm để trang bị cho mình một kiến thức, tránh rơi vào “bẫy” của những kẻ chuyên trục lợi, làm giảm sự uy tín của các đơn vị kinh doanh chân chính. Qúy khách hàng cần phải chủ động tìm hiểu thông tin liên quan đến sản phẩm cần mua cũng như tuyên truyền thêm cho người thân của mình về vấn nạn hàng giả cùng những thủ đoạn tinh vi của người bán hàng.

0 sao (0%) 0 đánh giá

Author:

Bình luận

Chọn đánh giá của bạn

Bình luận

Gửi hình

0 Bình luận