Chia sẻ cách chọn lựa và bài trí ghế sofa phòng khách

Ghế sofa da với đặc điểm sang trọng và hiện đại tạo nên một không gian tươi mới nhưng cũng vô cùng tinh tế cho các gia đình. Những bộ bàn ghế sofa da cho phòng khách phải đảm bảo tính phù hợp và hài hòa để mang đến một không gian hài hòa cho căn phòng khách của các gia đình. Cách lựa chọn và bài trí ghế sofa da cao cấp phòng khách đúng chuẩn sau đây sẽ giúp các bạn có được những cách lựa chọn ghế sofa da cũng như bài trí ghế sofa sao cho phù hợp nhất với gia đình mình.

 

bày biện Sofa góc đúng chuẩn

 

Cách lựa chọn ghế sofa da phù hợp với phòng khách

Khi lựa chọn một bộ ghế sofa da các bạn cần chú ý tới những điểm sau để có được một bộ ghế sofa phù hợp với gia đình của mình, đảm bảo chất lượng cũng như mang đến sự hài hòa cho gia đình.

- Khi mua ghế sofa da các bạn cần chú ý tới các thông số kỹ thuật với những tiêu chí về khung, chất lượng gỗ, chất lượng da. Đây là những thông số kỹ thuật mà các bạn cần chú ý để có được một bộ ghế sofa bền, đẹp và chất lượng nhất.

Hãy chú ý tới các thông số kỹ thuật khi mua ghế sofa da

Hãy chú ý tới các thông số kỹ thuật khi mua ghế sofa da

- Lựa chọn kích thước của bộ ghế phù hợp với kích thước của căn phòng. Hãy đảm bảo về kích thước đảm bảo sự hài hòa cho căn phòng khách của gia đình bạn. Những bộ ghế sofa phải đảm bảo được phù hợp về kích thước, có nghĩa là những căn nhà nào nhỏ thì những bộ ghế sofa cũng phải nhỏ phù hợp.

 Kích thước phù hợp với không gian căn nhà

 Kích thước phù hợp với không gian căn nhà

- Màu sắc và xu hướng thiết kế của căn nhà phải phù hợp với bộ ghế sofa da mà các bạn lựa chọn. Nếu căn nhà của bạn có thiết kế theo xu hướng cổ điển thì các bạn nên lựa chọn những bộ ghế sofa da theo phong cách cổ điển và ngược lại. Màu sắc thì hãy dựa vào những đồ nội thất hay sơn tường để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

 Màu sắc và xu hướng thiết kế phải phù hợp

 Màu sắc và xu hướng thiết kế phải phù hợp

Đó là những điều cơ bản để các bạn lựa chọn được một bộ ghế sofa da đẹp cho căn phòng khách. Sau khi lựa chọn được ghế sofa phù hợp thì bài trí ghế sofa sao cho đẹp và đúng phong thủy sẽ giúp các bạn có được những may mắn cho gia đình của mình.

Cách bài trí ghế sofa da phù hợp với phòng khách

Khi bài trí ghế sofa da cho phòng khách các bạn nhất thiết phải chú ý tới những điểm sau đây:

- Phòng khách là nơi hút tài lộc và sự nghiệp cho gia chủ vì vậy khi bài trí ghế sofa cho phòng khách các bạn cần chú ý tới yếu tố phong thủy. Do đó, khi bài trí và chọn mua ghế sofa các bạn hãy chú ý tới chiếc bàn trà, bàn trà phải nhỏ hơn bộ ghế sofa của các bạn để có được vận khí tốt cho căn nhà.

Bàn trà có kích thước nhỏ hơn ghế sofa

Bàn trà có kích thước nhỏ hơn ghế sofa

- Bàn trà phải được bố trí ở giữa 2 ghế nếu là bộ sofa 2 ghế, còn nếu là sofa dài thì bàn trà phải được kê trước ghế sofa dài. Không được bày ghế sofa mà không có bàn trà hoặc không nên kê ghế sofa một nơi và bàn trà một nơi.

Ghế sofa và bàn trà không được tách rồi nhau

Ghế sofa và bàn trà không được tách rời nhau

- Chiều cao của ghế sofa và bàn trà nên có một tỷ lệ phù hợp. Ghế không nên cao quá so với bàn trà, và bàn trà cũng không nên cao quá ghế. Điều đó vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo yếu tố phong thủy.

Ghế sofa và bàn trà có kích thước chiều cao phù hợp

Ghế sofa và bàn trà có kích thước chiều cao phù hợp

Đó là những lưu ý của chúng tôi giúp các bạn lựa chọn ghế sofa da thật và cách bài trí ghế sofa da phù hợp nhất với phòng khách của gia đình bạn. Chúc các bạn lựa chọn đượ bộ ghế sofa phù hợp.

 

0 sao (0%) 0 đánh giá

Author: Thắng_Onplaza

Nội thất On-Plaza là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm những mặt hàng nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ như: ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, quầy bar…

Bình luận

Chọn đánh giá của bạn

Bình luận

Gửi hình

0 Bình luận