Những mẫu bàn ăn tròn đa năng tiết kiệm diện tích

Những mẫu bàn ăn tròn đa năng tiết kiệm diện tích

 

 

Bàn ăn uống không chỉ là nơi để gia đình bạn có được một bữa ăn hay là nơi sum họp của gia đình sau thời gian làm việc, học tập. Bàn ăn còn là một trong những món đồ nội thất gia đình hay nội thất nhà bếp cần thiết. Những thiết kế của bàn ăn trong gia đình luôn được các nhà thiết kế chú ý để mang tới cho gia đình bạn những sản phẩm chất lượng, đẹp và tiện lợi. Một trong những thiết kế bàn ăn ấn tượng nhất đó chính là bàn ăn tròn đa năng. Bàn ăn tròn đa năng tiết kiệm diện tích, mang đến cho các gia đình có không gian nhỏ hay những gia đình yêu thích kiểu dáng này những lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng khám phá những mẫu bàn ăn tròn đa năng tiết kiệm diện tích nhưng cũng vô cùng tinh tế, hiện đại của Onplaza nhé!

Bàn ăn tròn đa năng tiết kiệm diện tích

Những bộ bàn ăn đa năng tại Onplaza mang đến cho gia đình bạn những lựa chọn tốt nhất cho không gian phòng bếp. Một chiếc bàn tròn sẽ khiến cho không gian phòng bếp của gia đình bạn trở lên ấm áp hơn, nhỏ xinh hơn và nhiều diện tích trống hơn. Những mẫu bàn ăn tròn đa năng luôn là những lựa chọn tối ưu cho mọi gia đìn, từ những gia đình có không gian nhỏ tới những gia đình có không gian phòng ăn lớn.

Bộ bàn ăn 4 ghế, bàn tròn xoay thông minh và sang trọng

Khi mua bàn ăn tròn các bạn hãy chú ý tới những điểm cơ bản sau nhé:

- Hãy chú ý tới những thiết kế bàn tròn phù hợp với tổng thể căn bếp của gia đình bạn. Những kiểu dáng đơn giản hay họa tiết đều phụ thuộc vào những món đồ nội thất gian bếp của bạn. Hãy đảm bảo sự hài hòa cho căn bếp của gia đình bạn.

Hãy đảm bảo sự hài hòa cho gian bếp của gia đình bạn

- Kích thước của bàn ăn cũng vô cùng quan trọng, bởi bạn cần tiết kiệm diện tích cho gian phòng ăn của gia đình mình nên bạn lựa chọn những bộ bàn ăn tròn. Vì vậy, với những gian bếp có không gian nhỏ, chật thì hãy lựa chọn những bộ bàn ăn có kích thước nhỏ, vừa phải và hãy tăng thêm vài tính năng của bộ bàn ăn đó để có thể sử dụng được nhiều hơn. Và ngược lại, bạn cũng hãy lựa chọn những bộ bàn ăn phong cách châu âu lớn cho những không gian lớn để đảm bảo bộ bàn ăn hài hòa, không bị lọt hỏm trong không gian của gia đình mình.

Kích thước bàn ăn phải phù hợp với gia đình bạn

- Chất liệu của bàn ăn các bạn cũng hãy chú ý. Với những bộ bàn ăn có chất liệu gỗ tự nhiên bền, đẹp sẽ có chi phí khá cao. Còn những bộ bàn ăn có chất liệu gỗ công nghiệp thì chi phí thấp hơn, mẫu mã cũng đẹp nhưng độ bền sẽ không được cao như gỗ tự nhiên.

Bàn ăn tròn gỗ tự nhiên bền và đẹp hơn rất nhiều

- Màu sắc của bộ bàn ăn các bạn cũng cần phải lưu ý đảm bảo sự hài hòa cho căn phòng của gia đình mình.

Màu sắc của bàn ăn phải phù hợp với thiết kế của căn phòng

Những bộ bàn ăn nhập khẩu được nhiều người yêu thích bởi nó mang trong mình sự tiện lợi, bền, đẹp và những mẫu mã đa dạng.

Bàn ăn nhập khẩu được nhiều người yêu thích

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu bàn ăn khác tại: https://onplaza.com.vn/noithatgiadinh/ban-ghe-an-uong

0 sao (0%) 0 đánh giá

Author: Thắng_Onplaza

Nội thất On-Plaza là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm những mặt hàng nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ như: ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, quầy bar…

Bình luận

Chọn đánh giá của bạn

Bình luận

Gửi hình

0 Bình luận