Chia sẻ:

Bàn trà hiện đại đa năng thông minh và kệ tủ tivi bằng gỗ KV37

Mã sản phẩm: KV37a

Giá thị trường: 58,320,000 VND

Giá bán lẻ: 23,328,000 VND

Tình trạng: Tạm hết hàng

Chất liệu: Gỗ

Bảo hành: 24 tháng

Sản phẩm tạm hết hàng

NỘI THẤT CAO CẤP

Đẳng cấp hoàng gia

Chất lượng vượt bậc

Mẫu mã đa dạng

Giao hàng tận nhà

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 27 ngách 32, ngõ
76 An Dương,Q.
Tây Hồ, Hà Nội

024.39.555.888

0932.144.888

info@onplaza.com.vn

Xem chỉ đường

Mô tả sản phẩm

Bàn trà hiện đại đa năng thông minh và kệ tủ tivi bằng gỗ KV37 là một thiết kế hiện đại mang tính tiện ích cao theo phong cách Bắc Âu. Bộ sản phẩm đa năng này hướng đến nhiều mục đích sử dụng, giúp phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn của gia chủ.

Bàn trà được thiết kế với nhiều ô chứa đồ, ngăn kéo 2 bên với không gian lớn, có thể dịch chuyển dễ dàng trong quá trình sử dụng. Thiết kế các mép bàn được bo tròn, đảm bảo sự an toàn, giúp người dùng tránh khỏi va chạm xây xát trong quá trình sử dụng. Các chi tiết ngăn kéo của bộ sản phẩm được thiết kế phần ray trượt giảm âm chấn, giúp di chuyển dễ dàng.  Kệ ti vi với 3 ngăn tủ lớn giúp tăng thêm diện tích lưu trữ đồ đạc trong sinh hoạt. Phần ngăn mở rộng của kệ tivi có thể điều chỉnh kích thước như ý muốn, giúp gia chủ bài trí theo nhiều không gian khác nhau trong phòng khách.

Bộ sản phẩm gia công từ gỗ hồ đào nhập khẩu, được áp dụng kĩ thuật sơn đàn piano hiện đại, đảm bảo độ chắc chắn, bền đẹp theo thời gian. Thiết kế sản phẩm được phối màu độc đáo nhưng vẫn giữ được vân gỗ tự nhiên, mang lại sự sang trọng và tinh tế cho không gian phòng khách.

Xem thêm

Ảnh chi tiết

Bàn trà đa năng và kệ tivi đồng bộ nhập khảu cao cấp KV37 Bàn trà đa năng và kệ tivi đồng bộ nhập khảu cao cấp KV37 Bàn trà đa năng và kệ tivi đồng bộ nhập khảu cao cấp KV37 Bàn trà đa năng và kệ tivi đồng bộ nhập khảu cao cấp KV37 Bàn trà đa năng và kệ tivi đồng bộ nhập khảu cao cấp KV37 Bàn trà đa năng và kệ tivi đồng bộ nhập khảu cao cấp KV37 Bàn trà đa năng và kệ tivi đồng bộ nhập khảu cao cấp KV37 Bàn trà đa năng và kệ tivi đồng bộ nhập khảu cao cấp KV37 Bàn trà đa năng và kệ tivi đồng bộ nhập khảu cao cấp KV37 Bàn trà đa năng và kệ tivi đồng bộ nhập khảu cao cấp KV37 Bàn trà đa năng và kệ tivi đồng bộ nhập khảu cao cấp KV37 Bàn trà đa năng và kệ tivi đồng bộ nhập khảu cao cấp KV37 Bàn trà đa năng và kệ tivi đồng bộ nhập khảu cao cấp KV37 Bàn trà đa năng và kệ tivi đồng bộ nhập khảu cao cấp KV37 Bàn trà đa năng và kệ tivi đồng bộ nhập khảu cao cấp KV37

Đánh giá và bình luận

Sản phẩm đã xem