Bể cá thủy sinh thông minh đa chức năng cao cấp BC34-1-3

Mã sản phẩm: BC34-1-3

Kích thước:

Bao gồm:

Giá bán lẻ:25.683.000 VND

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 24 tháng

NỘI THẤT CAO CẤP

Đẳng cấp hoàng gia

Chất lượng vượt bậc

Mẫu mã đa dạng

Giao hàng tận nhà

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 27 ngách 32, ngõ
76 An Dương,Q.
Tây Hồ, Hà Nội

024.39.555.888

0932.144.888

noithatonplaza@gmail.com

Xem chỉ đường

Mô tả sản phẩm

Bể cá thủy sinh thông minh đa chức năng cao cấp BC34 mang đến cho bạn một không gian sống tươi mới, giàu tính thẩm mỹ, giúp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi cho gia chủ sau những áp lực công việc. Đồng thời theo thuật phong thủy, đặt bể cá trong nhà đúng chuẩn sẽ giúp chủ nhân có thêm nhiều may mắn và tài lộc trong kinh doanh.

Bể cá thủy sinh thông minh đa chức năng cao cấp BC34 trắng

Thiết kế bể cá thủy sinh thông minh BC34 đẳng cấp bởi chất liệu mica nhập khẩu với độ trong suốt như pha lê, chế tác theo công nghệ nối liền khối, đảm bảo mức độ chịu cường lực lớn, an toàn khi sử dụng. Hệ thống bộ lọc được lắp đặt bên trong nhằm tiết kiệm không gian, gia tăng thẩm mỹ và nâng cao công suất hoạt động.

Bể cá thủy sinh bao gồm các đồ trang trí: san hô, sao biển, vỏ sò, cát sỏi trắng cùng các phụ kiện đi kèm: bơm tay thay nước, thanh sưởi, thuốc tiêu hóa, khăn bông, lưới vợt cá, bộ lọc bông. Ngoài ra, thiết kế bể còn có chức năng máy cho cá ăn tự động để hỗ trợ chủ nhân mỗi khi công tác xa nhà.

Xem thêm

Ảnh chi tiết

Đánh giá và bình luận
Chọn :

Tối thiểu 80 ký tự. Có thể chèn link youtube theo cú pháp ví dụ [video]https://www.youtube.com/watch?v=LUDToWEi-5A[/video]

Sản phẩm đã xem