Bể cá thủy sinh thông minh tích hợp điện thoại di động BC30-1-1

Mã sản phẩm: BC30-1-1

Kích thước:

Bao gồm:

Giá bán lẻ:Thỏa thuận

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 24 tháng

NỘI THẤT CAO CẤP

Đẳng cấp hoàng gia

Chất lượng vượt bậc

Mẫu mã đa dạng

Giao hàng tận nhà

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 27 ngách 32, ngõ
76 An Dương,Q.
Tây Hồ, Hà Nội

024.39.555.888

0932.144.888

noithatonplaza@gmail.com

Xem chỉ đường

Mô tả sản phẩm

Bể cá thủy sinh thông minh BC30 vừa là thiết kế bể cá thủy sinh thông minh, đa năng, lại giúp gia chủ thỏa mãn niềm đam mê nuôi cá, dù ngồi nhà, căn phòng hoặc bàn làm việc cũng có thể hòa mình cùng với thiên nhiên sinh động hơn. Với hệ thống lưu thông và tạo khi độc đáo, bạn sẽ có hồ cá thủy sinh đặc biệt sẽ giúp người chơi nuôi cá thật đơn giản.

Bể cá thủy sinh thông minh tích hợp điện thoại di động BC30

Bể cá thủy sinh mang ý nghĩa phong thủy rất lớn bởi bể cá mang nước đến căn phòng của gia chủ. Nước là một trong năm sức mạnh thiên nhiên, tạo nên sự tĩnh lặng, hài hòa, giúp tinh thần khoan khoái, thoải mái và dễ chịu, đặc biệt là trong mùa hè nóng bức. Ngoài ra, theo Phật giáo, cá vốn được tin là niềm tin, sự may mắn, thịnh vượng.

Với hệ thống đèn led, kết hợp cùng với chất liệu mica trong suốt, độ chịu lực cao gấp 12 lần so với thủy tinh thông thường, không lo bị nứt, vỡ hoặc rỉ nước trong quá trình sử dụng, hệ thống lọc nước cao cấp,sẽ khiến cho không gian bên trong trở nên sinh động và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bể cá thủy sinh nên được đặt tại hướng Đông Nam để giúp gia chủ tăng thêm sự thịnh vượng và giàu có, không nên đặt bể cá trong phần trung tâm của ngôi nhà hoặc nhà bếp, phòng ngủ.

Bể cá thủy sinh thông minh BC30 hiện có 2 loại: 

  • Bể cá thủy sinh thông minh tích hợp Điện thoại di động BC30-2 với kích cỡ (dài x rộng x cao) là 55x36x145cm
  • Bể cá thủy sinh trang trí nhập khẩu cao cấp BC30-1 với kích cỡ (dài x rộng x cao) là 55x36x145cm
Xem thêm

Ảnh chi tiết

Bể cá thủy sinh thông minh BC30 Bể cá thủy sinh thông minh BC30 Bể cá thủy sinh thông minh BC30 Bể cá thủy sinh thông minh BC30 Bể cá thủy sinh thông minh BC30 Bể cá thủy sinh thông minh BC30 Bể cá thủy sinh thông minh BC30 Bể cá thủy sinh thông minh BC30 Bể cá thủy sinh thông minh BC30 Bể cá thủy sinh thông minh BC30 Bể cá thủy sinh thông minh BC30

Đánh giá và bình luận
Chọn :

Tối thiểu 80 ký tự. Có thể chèn link youtube theo cú pháp ví dụ [video]https://www.youtube.com/watch?v=LUDToWEi-5A[/video]

Sản phẩm đã xem