Bí quyết đổi mới cho không gian phòng khách đẹp

Bí quyết đổi mới cho không gian phòng khách đẹp

 

Cách trang trí nội thất phòng khách đẹp có vai trò quan trọng đối với mỗi ngôi nhà hiện đại. Do đó việc lựa chọn và trang trí nội thất phong khách sao cho đẹp và để lại ấn tượng tốt cho các vị khách ghé thăm ngôi nhà là không hề đơn giản. Nếu phòng khách của gia đình bạn được thiết kế theo kiểu dạng ống, dài và hẹp thì sẽ thật khó để trang trí, nhưng nếu biết cách bài trí, bày biện thì bạn hoàn toàn có thể biến những nhược điểm đó thành những điểm nhấn độc đáo cho không gian sống ngôi nhà bạn.

 

Bí quyết đổi mới cho không gian phòng khách đẹp

Bí quyết đổi mới cho không gian phòng khách đẹp

Bài viết dưới đây Onplaza sẽ chia sẻ cho bạn một vài bí quyết nhỏ để có thể giúp bạn đổi mới cho không gian sống cho phòng khách.


Bước 1. Xác định điểm nhấn của không gian nội thất phòng khách

Quan tâm đến không gian trang trí phòng khách

Quan tâm đến không gian trang trí phòng khách 

Việc đầu tiên bạn cần quan tâm khi trang trí nội thất cho căn phòng đó là về không gian. Để từ đó có thể tạo được điểm nhấn đáng chú ý cho toàn bộ căn phòng. Điểm nhấn cho phòng khách gia đình bạn có thể kể đến như bộ bàn ghế sofa phòng khách, kệ ti, tủ rượu, thậm chí là cánh cửa ra vào...Đối với những ngôi nhà được xây theo dạng hình hộp hẹp và dài thì nên đặt điểm nhấn ở cuối căn phòng là sự lựa chọn tuyệt vời và độc đáo để giúp căn phòng trông có chiều sâu hơn.


Bước 2. Phân chia chức năng cho từng khu vực

Vách ngăn giúp tiếp kiệm không gian, tạo điểm nhấn cho căn phòng

Vách ngăn giúp tiếp kiệm không gian, tạo điểm nhấn cho căn phòng

Nên phân chia chức năng từng khu vực khác nhau nếu ngôi nhà bạn có không gian dài và hẹp. Ví dụ như chia phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ,...Sau khi hình thành được các vị trí của từng phòng thì giờ bạn chỉ cần băt tay vào thiết kế và trang trí.
Sản phẩm nội thất vách ngăn phòng đang được sử dụng và là lựa chọn khá phổ biến để ngăn các phòng khác nhau. Vách ngăn giúp bạn tiếp kiệm không gian, tạo điểm nhấn cho căn phòng và đặc biệt là ngăn các khu vực với nhau.


Bước 3. Trang trí nội thất phòng khách hẹp và dài

Dựa trên những ý tưởng ban đầu bạn đã xây dựng để trang trí phòng khách gia đình trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Khi trang trí cho căn phòng ngôi nhà bạn nên chú ý xắp xếp bộ bàn ghế sofa cho gọn gàng, khoa học. Có thể chọn những bộ sofa da góc hoặc nỉ vừa đủ với diện tích căn phòng của bạn, đặt gần sát với cửa ra vào hoặc cửa sổ để có thể mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho không gian sống.

 

Sắp xếp nội thất khoa học hợp lý sẽ giúp cho không gian rộng hơn

Sắp xếp nội thất khoa học hợp lý sẽ giúp cho không gian rộng hơn

Điều cuối cùng mà bạn cần quan tâm đó là cách sắp xếp và di chuyển đồ đạc, nội thất cho căn phòng phải thật hợp lý. Các vật trang trí phải có sự hài hòa, đồng điệu với nhau. Đặc biệt là bộ ghế sofa phòng khách, không nên quá nhỏ, quá rộng hoặc quá dài.

Tham khảo thêm các mẫu ghế sofa tại đây: https://onplaza.com.vn/noithatgiadinh/sofa

 

0 sao (0%) 0 đánh giá

Author: Thắng_Onplaza

Nội thất On-Plaza là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm những mặt hàng nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ như: ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, quầy bar…

Bình luận

Chọn đánh giá của bạn

Bình luận

Gửi hình

0 Bình luận