Bộ sưu tập sofa nỉ đẹp mới nhất năm 2017

Sofa nỉ là một trong những chất liệu được nhiều người yêu thích bởi độ bền, tiện lợi và chi phí phải chăng. Với những bộ ghế sofa nỉ, bạn và gia đình luôn có nhiều những lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng. Khi chọn mua ghế sofa nỉ, bạn chắc chắn cần đến những lưu ý để có thể chọn cho gia đình mình một bộ ghế sofa chất liệu nỉ đẹp, bền và phù hợp. Bộ sưu tập sofa nỉ đẹp mới nhất 2017 và tư vấn cách chọn ghế sofa nỉ phù hợp sau đây sẽ giúp bạn có được một bộ ghế sofa nỉ ưng ý.

Xem thêm

Bộ sưu tập sofa nỉ mới nhất năm 2017

Ghế sofa luôn là những sản phẩm nội thất quan trọng mà gia đình nào cũng muốn sử dụng. Những bộ ghế sofa chất liệu nỉ bền, đẹp và chi phí phù hợp là lựa chọn tối ưu cho các hộ gia đình. Khi lựa chọn ghế sofa nỉ, các bạn cũng cần lưu ý một số những điểm chính sau đây để có được một bộ ghế sofa phù hợp với gia đình mình:

 Ghế sofa nỉ là lựa chọn của nhiều hộ gia đình

- Khi lựa chọn những bộ ghế sofa nỉ cho gia đình các bạn hãy chú ý tới chất liệu nỉ của bộ ghế. Chât liệu nỉ thường có độ bền cao và cũng có nhiều loại khác nhau cho bạn nhiều sự lựa chọn. Những loại chất liệu nỉ nhập khẩu thì có chi phí cao hơn so với những chất liệu nỉ khác.

 Chất liệu nỉ nhập khẩu có giá cao hơn

-Bên cạnh chất liệu thì kiểu dáng và kích thước của bộ ghế sofa cũng là những điều mà các bạn cần chú ý cho quá trình mua ghế sofa của mình. Kiểu dáng có rất nhiều kiểu với những thiết kế hiện đại hay tân cổ điển khác nhau. Các bạn hãy lựa chọn những kiểu dáng phù hợp với thiết kế căn nhà của mình. Tuy nhiên, những thiết kế hiện đại thì luôn phù hợp với các thiết kế gia đình của người Việt.

Hãy chú ý tới kiểu dáng của bộ ghế

Và điều quan trọng nữa đó là các bạn cần phải chú ý tới kích thước của bộ ghế. Kích thước phòng khách lớn thì bộ  ghế mà bạn chọn cũng phải là bô ghế lớn và ngược lại.

Kích thước phù hợp với thiết kế của căn nhà

Những yếu tố đó sẽ giúp bạn có thể mua được một bộ ghế sofa nỉ bền, đẹp và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình. Một số những mẫu sofa nỉ phòng khách năm 2017 sau đây sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý cho căn nhà của mình.

Mẫu ghế sofa nỉ hiện đại tinh tế

Mẫu ghế phù hợp với mọi gia đình

Màu sắc trang nhã là xu hướng của năm nay

 

Những mẫu ghế nhẹ nhàng tinh tế

Những bộ ghế sofa nỉ đẹp và chất lượng nhất các bạn hãy tham khảo thêm tại Onplaza nhé. Tại đây, các bạn sẽ tìm thấy cho gia đình mình những bộ ghế sofa nỉ hay những bộ sofa tân cổ điển cao cấp bọc vải khác phù hợp với gia đình mình.

0 sao (0%) 0 đánh giá

Author: Thắng_Onplaza

Nội thất On-Plaza là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm những mặt hàng nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ như: ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, quầy bar…

Bình luận

Chọn đánh giá của bạn

Bình luận

Gửi hình

0 Bình luận