Cách phân biệt hàng thật giả của đệm bông ép Hanvico

Cách phân biệt hàng thật giả của đệm bông ép Hanvico

 

Hanvico là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế các sản phẩm chăn ga gối đệm nổi tiếng tại Việt Nam. Đặc biệt, các sản phẩm đệm bông ép Hanvico luôn được ưa chuộng bởi giá thành và chất lượng rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm đệm bông ép thông thường. Tuy nhiên, để tránh mua phải đệm bông ép Hanvico nhái, bạn cần phải biết cách phân biệt hàng thật giả của loại đệm này để tránh việc “ hao tiền phí sức”.

Tem mác sản phẩm đệm bông ép Hanvico

Tất cả những sản phẩm đệm bông ép Hanvico đều có gắn kèm tem mác, dệt hoặc in rõ nét tên công ty và những thông tin cụ thể có liên quan đến sản phẩm. Những chi tiết tai đầu khóa kéo trên gối, chăn của đệm bông ép Hàn Quốc, thậm chí, cả bao bì cũng luôn gắn tên logo và thương hiệu Hanvico dập nổi rõ ràng, sắc nét. Bên cạnh đó, nếu như khách hàng tinh ý, có thể dễ dàng phân biệt được sản phẩm chính hãng với những sản phẩm đệm bông ép trên thị trường bởi chất lượng vải, chất lượng in, độ sắc nét và tinh tế đến từng đường kim, mũi chỉ.

- Sản phẩm đệm bông ép luôn có cataloge giới thiệu sản phẩm, phiếu bảo hành và tem chống hàng giả được cấp bởi Bộ Công An.


Sản phẩm đệm bông ép của Hanvico có tem chống hàng giả của Bộ Công An

- Bạn cần phải chú ý rằng, tem phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị vỡ decan.

- Trên bề mặt tem sẽ có in số serial màu đỏ, phá quang nếu được soi dưới đèn cực tím.

- Màu sắc của dải hoa văn bên lề tem sẽ được thay đổi khi xoay từ trái sang phải và ngược lại.

- Khách hàng có thể kiểm tra tiêu chuẩn bằng cách hơ tem nhẹ trên lửa, chữ trên tem lúc đầu sẽ mờ đi và sau đó hiện dần trở lại.

Bảo hành đệm bông ép Hanvico

Tất cả các sản phẩm đệm bông ép Hanvico đều được bảo hành 5 năm trên toàn quốc, phiếu bảo và thông tin sản phẩm được in sắc nét. Trên những chi tiết của đệm bông ép sẽ có những miếng thoáng khí, in dòng chữ Hanvico dập chìm. Thường thì sản phẩm đệm bông ép Hanvico đều được bảo hành 5 năm.

 

Phiếu bảo hành đệm bông ép Hanvico

 Dòng chữ Hanvico được in dập chìm

Cửa hàng bán đệm bông ép Hanvico chính hãng

Tất cả các cửa hàng, đại lý bán đệm bông ép Hanvico chính hãng đều có hệ thống biển hiệu mang thương hiệu Hanvico và có giấy ủy quyền phân phối do công ty cấp. Về giá cả, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp trên mã code của bao bì và trên bảng có kèm giá niêm yết cho mỗi cửa hàng, đại lý.

Bộ chăn ga Hàn Quốc 8 chiếc VIP CG108

Bộ chăn ga gối 4 chiếc Hàn Quốc CG096

Bộ chăn ga Hàn Quốc VIP hoa văn truyền thống nền xanh dương sang trọng CG051

Nên tìm đến những địa chỉ mua chăn ga gối đệm chính hãng uy tín

Hãy lừa người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho mình những sản phẩm đệm bông ép đảm bảo chính hãng với chất lượng tốt nhất. Onplaza - nhà phân phối của các mẫu chăn ga gối đệm Hanvico uy tín.

0 sao (0%) 0 đánh giá

Author: Thắng_Onplaza

Nội thất On-Plaza là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm những mặt hàng nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ như: ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, quầy bar…

Bình luận

Chọn đánh giá của bạn

Bình luận

Gửi hình

0 Bình luận