Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà uy tín giá rẻ

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà uy tín giá rẻ

 

So hiện đang là món đồ nội thất phổ biến tại hầu hết các gia đình của Việt Nam hiện đại. Ghế sofa không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà còn có công năng sử dụng vô cùng tốt. Tuy nhiên, việc giặt ghế sofa và vệ sinh trong quá trình sử dụng thường gặp phải rất nhiều khó khăn. Nếu như muốn vệ sinh tại nhà sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian.

Do đó, những dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại nhà đang rất phát triển tại Việt Nam nhằm đáp ứng được nhu cầu của các gia đình. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, Onplaza đã cho ra đời dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ trên thị trường Hà Nội, cam kết sau khi sử dụng xong dịch vụ này của Onplaza, ghế sofa của tất cả khách hàng đảm bảo sẽ vô cùng sạch sẽ và mang tính thẩm mỹ tốt nhất.

Xem thêm

sofa cổ điển

 

Sofa tân cổ điển

Một số khuyến cáo khi giặt ghế sofa

Theo các nghiên cứu của một số chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp sofa, rất nhiều loại sofa trên thị trường hiện nay đang tồn tại rất nhiều những tồn dư của sau quá trình sản xuất vải bọc. Thêm vào đó, nếu như không được vệ sinh hợp lý, bộ ghế sofa của bạn sẽ trở thành hang ổ của vi khuẩn, côn trùng, nấm, ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 

Chính vì thế, việc giặt và vệ sinh định kỳ cho ghế sofa là vấn đề vô cùng cần thiết. Theo đó, các gia đình ở nhà mặt đường và trẻ em nên định kỳ giặt sofa khoảng 6 tháng 1 lần. Với những gia đình điều kiện không khí thoáng và sạch hơn, nhà ít người hơn có thể tăng lên thành 1 năm 1 lần.

Quy trình giặt ghế sofa tại Onplaza

- Trước khi giặt ghế sofa, bạn nên loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn trên bề mặt ghế.

- Sử dụng những loại máy móc chuyên dụng và phun đều các dung dịch lên bề mặt ghế sofa.

- Dùng dung dịch đặc biệt để loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn đặc biệt khó giặt.

- Chăm sóc kĩ càng cho từng sợi vải.

- Sử dụng loại máy sấy công suất lớn để giúp sấy khô nhanh chóng.

Quy trình giặt ghế sofa tại Onplaza

Onplaza luôn phấn đấu để phát huy hết những khả năng dựa trên nền tảng là chất lượng dịch vụ và sự tận tâm chuyên nghiệp. Ngoài ra, Onplaza còn là đơn vị cung cấp các sản phẩm sofa cổ điển, sofa tân cổ điển, sofa hiện đại, đảm bảo hoàn toàn về chất lượng và giá thành.

0 sao (0%) 0 đánh giá

Author: Thắng_Onplaza

Nội thất On-Plaza là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm những mặt hàng nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ như: ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, quầy bar…

Bình luận

Chọn đánh giá của bạn

Bình luận

Gửi hình

0 Bình luận