Vì sao giường ngủ sát đất theo phong thủy lại không tốt cho sức khỏe

Việc kê giường ngủ như thế nào là một việc cực kì quan trọng trong phòng ngủ bởi người ta quan niệm rằng kê giường ngủ cần phải có phong thủy tốt. Và vì sao giường ngủ sát đất theo phong thủy lại không tốt cho sức khỏe sẽ được chúng tôi giải thích qua nội dung bài viết dưới đây.

Giường ngủ là một sản phẩm nội thất quan trọng cho phòng ngủ của mỗi gia đình., Chính vì thế ngoài việc lựa chọn sở hữu cho phòng ngủ của mình một chiếc giường ngủ tốt thì việc kê giường ngủ cũng rất quan trọng. Theo phong thủy, việc kê giường ngủ cần tránh những điều sau đây:

Thứ nhất: kê giường ngủ sát đất. Việc kê giường sát đất chính là một trong những điều cấm kị theo phong thủy và không tốt cho sức khỏe. Nguyên nhân là do dưới đất có nhiều loại khí và hơi nước, nên khi bạn kê giường sát đất bạn sẽ bị nhiễm lạnh và ảnh hưởng đên sức khỏe, đặc biệt là những người có sức khỏe kém và dễ bị nhiễm phong hàn.

Giường ngủ kê sát đất không tốt cho sức khỏe 

Giường ngủ kê sát đất thật sự không tốt cho sức khỏe?

Thứ hai: Không kê giường ngủ đối chiếu với giương. Bởi gương chính là một nơi hội tụ nhiều năng lượng vào nhà, nếu bạn đặt gương đối diện với giường sẽ gây cảm giác bất an hoặc giật mình nếu nửa đêm thức giấc và nhìn vào gương

Thứ ba: Kê giường ngủ đối diện cửa chính. Giường ngủ nếu kê dối diện của chính thì sẽ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe bởi có nhiều luồng khí được lưa thông qua cửa chính có cả những luồng khí độc không tốt cho sức khỏe. Chính vì thế bạn không nên kê theo kiểu này nhé.

Thứ tư: Kê giường ngủ mà đầu giường trống không. Việc đặt phòng ngủ mà không có điểm tựa và 4 bề trống không sẽ khiến cho bạn có cảm giác trống không, không an tâm, an toàn khi ngủ và sẽ không có giấc ngủ ngon giấc.

Trên đây là một số điều không nên khi bạn chọn cách kê giường ngủ cho không gian riêng của mình. Ngoài ra, việc kê giường ngủ còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác như: diện tích phòng ngủ, kích thước giường ngủ, không gian thiết kế phòng ngủ và sở thích của gia chủ nữa. TUy nhiên bạn cũng nên lưu ý những điều trên và không nên kê giường ngủ sát đất để tránh những điều không tốt cho sức khỏe của mình nhé.

Tham khảo bài Hướng dẫn kê giường ngủ theo phong thủy cho từng mệnh tại đây: https://onplaza.com.vn/huong-dan-ke-giuong-ngu-theo-phong-thuy-cho-tung-menh

0 sao (0%) 0 đánh giá

Author: Thắng_Onplaza

Nội thất On-Plaza là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm những mặt hàng nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ như: ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, quầy bar…

Bình luận

Chọn đánh giá của bạn

Bình luận

Gửi hình

0 Bình luận