Giường thông minh có tiết kiệm diện tích như quảng cáo ?

Nội thất giường ngủ thông minh đã và đang là xu hướng sử dụng nội thất của các gia đình. Không phải là một căn phòng nhỏ mới cần tới những sản phẩm nội thất thông minh, ngay cả những căn phòng cỡ lớn những bộ giường thông minh cũng vẫn chứng minh được sức hấp dẫn của mình. Tuy nhiên, khi nhắc tới giường ngủ thông minh chúng ta luôn nghĩ tới điểm đặc biệt của loại giường này chính là tiết kiệm diện tích.

Và đại đa số những quảng cáo hiện nay cũng đăng tải công dụng tiết kiệm diện tích của sản phẩm này. Tuy hiên so sánh giữa giường ngủ tân cổ điển cao cấp với giường ngủ thông minh thì loại nào tốt hơn? và giường thông minh có thật sự tiết kiệm diện tích hay không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này để có câu trả lời cần thiết nhất nhé!

Đừng có tin quảng cáo! Hãy tin vào thực tế dưới đây.

Những bộ giường đa năng nhập khẩu hiện nay được thiết kế khá đặc biệt, đại đa số là thiết kế dấu giường và gắn liền với nội thất khác. Nhưng những bộ giường ngủ thông minh thường được giới thiệu là tiết kiệm diện tích. Đúng là giường ngủ thông minh thường tiết kiệm diện tích cho căn phòng bởi công dụng của chúng được thiết kế để tiết kiệm diện tích.

Những kiểu giường đa năng có công dụng tiết kiệm diện tích

 Những kiểu giường đa năng có công dụng tiết kiệm diện tích

Những hộ gia đình có diện tích nhỏ, hẹp thường sử dụng mẫu giường này để tận dụng được không gian trong căn phòng của mình. Những căn phòng sử dụng giường thông minh thường khá gọn gàng và rộng rãi hơn những căn phòng không sử dụng loại giường này.

Căn phòng nhỏ, gọn hơn với những mẫu giường ngủ thông minh

 Căn phòng nhỏ, gọn hơn với những mẫu giường ngủ thông minh

Tuy nhiên, với những mẫu giường ngủ thông minh thì thường có những điều mà các bạn cần phải lưu ý. Không phải chiếc giường nào cũng mang đến công năng tiết kiệm diện tích, mà những chiếc giường thông minh tiết kiệm diện tích là những chiếc giường phải đạt được những tiêu chí sau:

Kích thước phù hợp với căn phòng. Có rất nhiều kiểu giường được thiết kế gắn với tủ quần áo, gắn với hệ thống bàn học hay bàn làm việc… nhưng nếu các bạn sử dụng những mẫu có kích thước quá lớn sẽ không mang lại hiệu quả tiết kiệm không gian cho căn phòng. Lựa chọn chiếc giường có kích thước phù hợp nhất chính là điều quan trọng nhất.

Lựa chọn giường đa năng đúng với kích thước của căn phòng

 Lựa chọn giường đa năng đúng với kích thước của căn phòng

Thiết kế phải đảm bảo được công năng sử dụng. Nếu các bạn muốn cất trữ nhiều đồ thì hãy lựa chọn những kiểu giường có thiết kế khoang chứa đồ. Nếu các bạn muốn tận dụng không gian để làm nhiều việc khác hãy lựa chọn những kiểu dấu giường… nhưng tựu chung lại chính là lựa chọn giường thông minh với công năng đúng ý đồ khi sử dụng.

Sử dụng tối đa công năng của bộ giường thông minh

Sử dụng tối đa công năng của bộ giường thông minh

Màu sắc mang đến sự hài hòa. Nếu các bạn chỉ sử dụng giường đa năng thì việc phối màu cũng rất quan trọng. Những sự khập khiễng về màu sắc sẽ khiến căn phòng của bạn trở lên rối mắt hơn và khó có thể tiết kiệm diện tích được.

Sử dụng màu sắc của chiếc giường hài hòa với căn phòng

Sử dụng màu sắc của chiếc giường hài hòa với căn phòng

Đó là những điều mà các bạn cần lưu ý khi lựa chọn giường. Nhưng khi mua giường ngủ thông minh các bạn cần chú ý tới địa chỉ mua giường phải đảm bảo uy tín, chất lượng. Những địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có được những mẫu giường đạt tiêu chuẩn cũng như giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất với căn phòng của mình.

Lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua giường

Lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua giường

Đó là những lưu ý cũng như những điều quan trọng giúp các bạn có được một mẫu giường thông minh như mong muốn.

Xem thêm các mẫu giường đa năng đẹp mà Onplaza đang cung cấp tại đây: https://onplaza.com.vn/giuong-ngu-boc-da

0 sao (0%) 0 đánh giá

Author: Thắng_Onplaza

Nội thất On-Plaza là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm những mặt hàng nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ như: ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, quầy bar…

Bình luận

Chọn đánh giá của bạn

Bình luận

Gửi hình

0 Bình luận