Giường thông minh kết hợp bàn làm việc đa năng

Nội thất phòng ngủ thông minh đã và đang là những lựa chọn của các gia đình bởi những lựa chọn này vô cùng tiện lợi cho những hộ gia đình. Những thiết kế giường thông minh kết hợp bàn làm việc đa năng đảm bảo giá trị sử dụng những như tính thẩm mỹ đang được nhiều gia đình lựa chọn. Những phong cách giường thông minh kết hợp bàn làm việc sau đây sẽ giúp các bạn có được những gợi ý cho các lựa chọn nội thất thông mình của mình.

Giường thông minh kết hợp bàn làm việc đa năng

Những chiếc giường thông minh có thiết kế bàn học được thiết kế đa dạng và có nhiều lựa chọn. Mỗi thiết kế đều có những thú vị riêng và mang đến những tiện lợi nhất định cho các gia đình. Hãy cùng điểm qua những mâu giường thông minh có kết hợp với bàn làm việc sau đây nhé!

1.Thiết kế giường thông minh kiểu Study Bed

Đây là một thiết kế vô cùng độc đáo, bàn học được cố định và giường ngủ được thiết kế dấu đi khi không sử dụng đến. Khi sử dụng giường ngủ, chỉ cần kéo xuống mà không hề làm ảnh hưởng gì tới đồ dùng trên bàn làm việc. Thiết kế thông minh này được nhiều người yêu thích và vô cùng tiện lợi.

 Thiết kế giường được dấu đi khi không sử dụng

Khi sử dụng giường không ảnh hưởng tới vật dụng trên bàn làm việc

2.Thiết kế giường thông minh cỡ nhỏ

Mẫu giường kết hợp giữa giường gấp và bàn làm việc cỡ nhỏ. Bàn làm việc được thiết kế gắn liền với giường nhưng khi sử dụng giường thì chân bàn gấp lại và chiếc giường ngủ cỡ nhỏ này cũng là những mẫu yêu thích của các gia đình.

 Chiếc bàn được thiết kế gắn liền với phần giường được dấu đi

 Khi sử dụng chiếc bàn làm việc biến mất

3.Thiết kế đồng bộ độc đáo

Đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất, thiết kế bàn làm việc gắn liền một khu với những chiếc tủ nhỏ đựng đồ và kệ sách nhỏ. Chiếc giường được dấu vào trong nhưng khi sử dụng giường ngủ thì chiếc bàn làm việc được đẩy lên cao, đảm bảo giữ vững đồ dùng bên trên.

 Thiết kế đồng bộ cho người sử dụng

Bàn làm việc được đẩy lên cao khi sử dụng giường

4.Mẫu giường đa năng phiên bản hiện đại

Mẫu giường đa năng theo phiên bản hiện đại của Murphy mang đến thiết kế một chiếc giường cỡ rộng. Bàn làm việc đượ gấp gọn lại khi kéo chiếc giường ra. Đây là một trong những thiết kế có kích thước giường ngủ rộng, bàn làm việc đơn giản nhưng tinh tế. Màu sắc của chiếc giường cũng nhẹ nhàng và được nhiều gia đình yêu thích.

 Thiết kế bàn học đơn giản nhưng tinh tế

Mẫu giường ngủ cỡ lớn

Đây là những mẫu giường thông minh kết hợp bàn làm việc thú vị. Những mẫu giường này được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự tiện dụng cũng như tiết kiệm không gian tốt nhất.

0 sao (0%) 0 đánh giá

Author: Thắng_Onplaza

Nội thất On-Plaza là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm những mặt hàng nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ như: ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, quầy bar…

Bình luận

Chọn đánh giá của bạn

Bình luận

Gửi hình

0 Bình luận