Làm thế nào chọn tủ quần áo chất lượng tốt?

Tủ gỗ công nghiệp giá rẻ là một trong những đồ nội thất gia đình quan trọng mà gia đình nào cũng có nhu cầu sử dụng. Những chiếc tủ quần áo đẹp hà nội phải đảm bảo được các yếu tố về công năng cất trữ, đẹp, bền và chi phí phù hợp nhất. Làm thế nào chọn tủ phòng ngủ hiện đại đòi hỏi được những điều đó? Hãy cùng trả lời câu hỏi làm thế nào chọn mẫu tủ nội thất phòng ngủ đẹp chất lượng tốt nhé!

Làm thế nào chọn tủ quần áo chất lượng tốt?

Một chiếc tủ áo đẹp chất lượng là những chiếc tủ đáp ứng được như cầu sử dụng của các hộ gia đình cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền, đẹp. Vì vậy khi lựa chọn các mẫu tủ quần áo đẹp các bạn hãy lựa chọn theo những tiêu chí sau:

Ảnh 1: Tủ quần áo là một trong những đồ nội thất quan trong trong mỗi gia đình

Tủ quần áo là một trong những đồ nội thất quan trong trong mỗi gia đình

1. Hãy lựa chọn mua tủ quần áo mới hay mua cũ

Những chiếc mẫu tủ áo quần đẹp thường có nhiều đơn vị cung cấp và những chiếc tủ cũ cũng có nhiều những loại đẹp mà chi phí thấp. Các bạn cần lựa chọn những chiếc tủ phù hợp với khả năng chi trả của mình để có được một chiếc tủ áo hiện đại chất lượng nhất.

 Hãy xác định mua tủ mới hay tủ cũ

 Hãy xác định mua tủ mới hay tủ cũ

2. Kích cỡ của chiếc tủ phù hợp với gia đình

Kích cỡ là yếu tố định lượng quyết định xem chiếc tủ đó có phù hợp với không gian gia đình bạn hay không, có đủ cất trữ hay không…nên bạn cần cân nhắc trước khi quyết định mua tủ quần áo. Hãy lựa chọn những chiếc tủ có kích thước rộng và dại phù hợp với gia đình bạn và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kích thước của chiếc tủ phải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Kích thước của chiếc tủ phải phù hợp với nhu cầu sử dụng

3. Chất liệu của chiếc tủ quần áo là yếu tố quan trọng nhất

Noi that tu ao được làm bằng những loại gỗ cơ bản như sau: Gỗ xoan đào, gỗ công nghiệp, gỗ sồi… những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên thường được đánh giá cao hơn về chất lượng.

Ảnh 4: Chất lượng của chiếc tủ quần áo phụ thuộc vào chất lượng gỗ

Chất lượng của chiếc tủ quần áo phụ thuộc vào chất lượng gỗ

4. Bề mặt sơn của những chiếc tủ đựng quần áo cũng cần chú ý

Kiểm tra bề mặt sơn là vô cùng quan trọng, điều đó mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, chống thấm, chống mối mọt, đảm bảo cho chiếc tủ quần áo của bạn có độ bền tốt nhất.

Những loại sơn hiện nay trên thị trường có những loại sau:

  • Sơn Bauchem , Inchem , Btchem
  • Sơn 07 duy hoàng
  • Sơn Nippon
  • Sơn Đại kiều, hồng kiều

Ảnh 5: Hãy chú ý tới những loại sơn tủ quần áo

Hãy chú ý tới những loại sơn tủ quần áo

5. Kiểu dáng của chiếc tủ cũng là yếu tố quan trọng

Bạn thích cửa tủ cánh mở hay cánh lùa, hãy căn cứ vào diện tích của căn nhà để lựa chọn những kiểu dáng cánh tủ. Cửa cánh lùa thường tiết kiệm diện tích giúp các bạn có thêm không gian cho gia đình.

Ảnh 6: Hãy lựa chọn tủ có thiết kế phù hợp

Hãy lựa chọn tủ có thiết kế phù hợp

Đó là những tiêu chí giúp các bạn lừa chọn được một chiếc tủ gỗ giá rẻ tphcm có chất lượng tốt nhất. Hãy căn cứ vào những tiêu chí này để có được một chiếc tủ quần áo phù hợp với gia đình mình nhé!

 

0 sao (0%) 0 đánh giá

Author: Thắng_Onplaza

Nội thất On-Plaza là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm những mặt hàng nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ như: ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, quầy bar…

Bình luận

Chọn đánh giá của bạn

Bình luận

Gửi hình

0 Bình luận