Mặt bàn trà gỗ nu long não nguyên khối đặc biệt LU204

Mã sản phẩm: LU204

Kích thước:

Bao gồm:

Giá bán lẻ:Thỏa thuận

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 24 tháng

NỘI THẤT CAO CẤP

Đẳng cấp hoàng gia

Chất lượng vượt bậc

Mẫu mã đa dạng

Giao hàng tận nhà

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 27 ngách 32, ngõ
76 An Dương,Q.
Tây Hồ, Hà Nội

024.39.555.888

0932.144.888

noithatonplaza@gmail.com

Xem chỉ đường

  • ✅Xuất xứ:Nhập khẩu 100% gỗ và linh kiện trực tiếp từ Mỹ, Nga
  • ✅Nhập khẩu & lắp ráp:Công ty On-plaza
  • ✅Chất liệu :Gỗ nu long não
  • ✅Độ bền:15-30 năm
  • ✅Bộ bao gồm:1 mặt bàn trà
  • ✅Lưu ý:Giá trên chưa bao gồm VAT + Vận chuyển

Mô tả sản phẩm

Mặt bàn trà từ gỗ nu long não là mơ ước của biết bao người chơi gỗ tự nhiên, tuy nhiên thuộc danh mục các loại gỗ quý cấm khai thác nên không phải ai cũng có điều kiện sử dụng mặt bàn từ gỗ nu long não. 1 số đơn vị như chúng tôi có được nhờ mua lại được các thân gỗ nu long não bị già nua đỏ gục trong rừng sau lũ quét dạt xuống bìa rừng, vùi lấp bờ suối được người dân địa phương tìm thấy nhưng số lượng vô cùng ít.

Ưu điểm lớn nhất của gỗ nu long não là hoa văn, nước gỗ, màu sắc không chê vào đâu được nhìn như 1 bức tranh 3D được tô điểm trên máy tính nhưng thực tế chỉ cần xẻ khối gỗ nu long não thôi đã được mặt bàn trà hoàn hảo không cần đục đẽo gì nhiều.

Lưu ý: Gỗ nu long não thuộc là loại gỗ cấm khai thác tuy 1 vài đơn vị vẫn có mặt bàn từ gỗ nu long não nhờ những thân gỗ nu long não già nua bị mục ở trong rừng, sau mỗi trận lũ trôi về các bờ sông, suối, mắc cạn tại ven rừng... được dân địa phương tìm thấy sau đó bán lại.

Kích thước: Liên hệ để được tư vấn vì tùy vào kích thước của khối gỗ tự nhiên mỗi lần mua được từ người dân bản địa tìm được khi đi rừng, đi suối hay bị vùi lấp dưới đất sau mưa lũ.

Mặt bàn trà gỗ nu Long não nguyên khối cao cấp LU204 Mặt bàn trà gỗ nu Long não nguyên khối cao cấp LU204 Mặt bàn trà gỗ nu Long não nguyên khối cao cấp LU204 Mặt bàn trà gỗ nu Long não nguyên khối cao cấp LU204 Mặt bàn trà gỗ nu Long não nguyên khối cao cấp LU204

Xem thêm

Ảnh chi tiết

Đánh giá và bình luận
Chọn :

Tối thiểu 80 ký tự. Có thể chèn link youtube theo cú pháp ví dụ [video]https://www.youtube.com/watch?v=LUDToWEi-5A[/video]

Sản phẩm đã xem