Mẹo làm không gian phòng khách rộng với ghế salon hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách với những bộ ghế salon hiện đại mang đến cho gia đình bạn những điểm nhấn cũng như không gian sống sinh động và đẹp mắt. Những sản phẩm nội thất phòng khách ấn tượng cùng cách bài trí tốt nhất sẽ giúp các gia đình có được cảm giác rộng rãi cho căn phòng khách. Mẹo làm không gian phòng khách rộng hơn với ghế salon hiện đại sau đây sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho bài trí căn phòng khách của gia đình mình.

Xem thêm

Những cách bài trí phòng khách kết hợp với salon sẽ giúp cho căn phòng khách của gia đình bạn thêm nhiều điều thú vị và cũng giúp gia đình bạn có được một không gian sống đẹp mắt và rộng rãi hơn.

Bài trí phòng khách phù hợp cho những không gian rộng rãi

Bài trí phòng khách phù hợp cho những không gian rộng rãi

Một vài những mẹo nhỏ giúp gia đình bạn có được một căn phòng khách rộng rã sẽ giúp gia đình bạn bài trí phòng khách tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Tìm điểm nhấn cho căn phòng khách

Một bộ salon sẽ là điểm nhấn của căn phòng khách thì các bạn cũng cần chú ý khi lựa chọn những chiếc ghế salon này như sau:

- Kích thước phải phù hợp với căn phòng, không quá nhỏ nhưng cũng không quá lớn.

 Salon phòng khách phải hài hòa với căn phòng khách

- Kiểu dáng phải hài hòa với thiết kế của căn phòng. Có nghĩa là nếu các bạn muốn rộng rãi hơn thì hãy sử dụng những thiết kế có kiểu dáng chữ L hay chữ I.

- Màu sắc hài hòa và phù hợp với sơn tường cũng như những món đồ nội thất khác.

 Salon làm điểm nhấn chính cho không gian của gia đình

 Salon làm điểm nhấn chính cho không gian của gia đình

2. Sử dụng những món đồ nội thất đa năng

Sử dụng những món đồ nội thất đa năng sẽ giúp cho căn phòng khách của gia đình bạn thêm những không gian. Các bạn có thể tận dụng những chiếc ghế salon giường hiện đại để có được những công năng phù hợp cho căn phòng khách. Hay các bạn có thể sử dụng những chiếc trường kỷ để làm bàn trà… điều đó sẽ giúp cho căn phòng khách của gia đình bạn thêm những không gian rộng hơn.

Sử dụng những thiết kế nội thất đa năng tạo thêm không gian

Sử dụng những thiết kế nội thất đa năng tạo thêm không gian

3. Màu sắc phải phù hợp và hài hòa

Một trong những điểm mà các bạn nhất định phải nắm vững đó là màu sắc. Những màu sắc của các đồ nội thất phải đảm bảo được sự hài hòa cho căn phòng. Nếu các bạn lựa chọn sai màu sắc thì dù những món đồ các bạn lựa chọn có tiện lợi đến đâu đi chăng nữa cũng sẽ trở nên trật trội và khiên cưỡng.

Lựa chọn màu sắc hài hòa cho tổng thể căn phòng

Lựa chọn màu sắc hài hòa cho tổng thể căn phòng

Những màu sắc mang đến sự đơn giản như các gam màu nude, kem…đều là những lựa chọn tốt nhất.

4. Kích thước phù hợp

Kích thước ghế salon hiện đại phù hợp với căn phòng. Kích thước bàn trà, kệ tivi hay các món đồ trang trí khác phù hợp là điều mà các bạn phải đặc biệt lưu ý để căn phòng khách của gia đình mình có thêm những không gian mở.

Kích thước của nội thất toàn phòng khách phải phù hợp

Kích thước của nội thất toàn phòng khách phải phù hợp

Đó là những mẹo nhỏ giúp các bạn bài trí bộ bàn ghế salon cho căn phòng khách thêm rộng. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình những cách bài trí phù hợp nhất nhé!

0 sao (0%) 0 đánh giá

Author: Thắng_Onplaza

Nội thất On-Plaza là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm những mặt hàng nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ như: ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, quầy bar…

Bình luận

Chọn đánh giá của bạn

Bình luận

Gửi hình

0 Bình luận