Mua bàn phấn đẹp và chất lượng tốt không hề đơn giản như chúng ta nghĩ

Cập nhật :07/03/2017 08:08

Bàn phấn hay bàn phấn trang điểm là một trong những đồ nội thất phòng ngủ quan trọng và gần như không thể thiếu trong các hộ gia đình. Bàn phấn với những thiết kế tinh tế làm nổi bật thêm không gian phòng ngủ cũng như mang đến cho những người phụ nữ một thế giới riêng, một thế giới chăm sóc sắc đẹp. Để lựa chọn được một bàn phấn đẹp và chất lượng tốt nhất thì không phải ai cũng có thể biết được. Một bàn phấn đẹp phải đảm bảo những yếu tố gì, những tiêu chuẩn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cách chọn bàn phấn đẹp chất lượng cho phòng ngủ nhé!

Xem thêm các bài viết khác:

Cách chọn bàn phấn đẹp và chất lượng tốt nhất cho gian phòng ngủ

Có rất nhiều người không nắm được nguyên tắc lựa chọn một bộ bàn phấn đẹp và chất lượng nên không thể lựa chọn được một bộ bàn phấn trang điểm hiện đại tốt nhất cho căn phòng ngủ. Khi lựa chọn bàn phấn đẹp chúng ta phải đảm bảo những tiêu chí về chất lượng cũng như mẫu mã và độ phù hợp.

Bàn phấn là một trong những sản phẩm nội thất quan trọng của phòng ngủ

Khi mua bàn phấn các bạn cần chú ý tới những điểm sau đây:

1. Phải tuân thủ nguyên tắc thiết kế  và phong cách của căn phòng

Đây là một nguyên tắc quan trọng mà bạn phải đảm bảo để có được một bộ bàn phấn hiện đại. Phong cách thiết kế của căn phòng như thế nào và tất cả các khu vực trong căn phòng được thiết kế bài trí ra sao các bạn phải nắm được để có được một bộ mẫu bàn phấn trang điểm và phù hợp.

Tuân thủ nguyên tắc thiết kế để có được một bộ bàn phấn đẹp

Với những phong cách thiết kế hiện nay, những gian phòng có diện tích nhỏ các bạn nên lựa chọn những bộ bàn phấn theo phong cách hiện đại có những kiểu thiết kế đơn giản để tiết kiệm diện tích.

 Phòng ngủ nhỏ nên lựa chọn những bàn trang điểm có thiết kế hiện đại

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng để lựa chọn một bộ bàn phấn phù hợp. Màu sắc của những bộ bàn phấn trang điểm giá rẻ phải đảm bảo sự hài hòa với căn phòng ngủ và những đồ nội thất khác.

Màu sắc của bàn phấn phải đảm bảo phù hợp với các đồ nội thất khác

2. Kích thước của bộ bàn phấn

Kích thước của bộ các mẫu bàn trang điểm đẹp cũng vô cùng quan trọng trong lựa chọn những mẫu bàn phấn phù hợp. Những căn phòng ngủ nhỏ thì những bộ bàn trang điểm to và có thiết kế cồng kềnh sẽ là không phù hợp. Và những căn phòng ngủ có diện tích rộng lớn thì bộ bàn trang điểm đẹp đơn giản nhỏ bé cũng sẽ không đảm bảo được sự hài hòa.

 Kích thước bàn phấn phù hợp là đòi hỏi cần thiết

3. Không gian lưu trữ và gương của bàn phấn

Phụ nữ nói chung thì đều yêu thích những bộ bàn phấn có nhiều không gian lưu trữ để cất trữ nhiều những vật dụng cần thiết. Vì vậy, những kiểu bàn trang điểm gỗ công nghiệp là vô cùng phù hợp.

Bàn phấn hiện đại có nhiều không gian cất trữ

Khi mua bàn phấn các bạn cũng cần chú ý tới gương của bàn phấn. Có rất nhiều những thiết kế mang đến cho người sử dụng những chiếc gương đa năn và hiện đại vừa tạo nên vẻ đẹp cho căn phòng, vừa đảm bảo được sự tiện lợi.

Đó là những lưu ý và những gạch đầu dòng các bạn cần lưu ý cho quá trình lựa chọn bàn phấn đẹp phù hợp với phòng ngủ của mình cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

Mua bàn phấn đẹp và chất lượng tốt không hề đơn giản như chúng ta nghĩ 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Tư vấn nội thất

Các loại giường ngủ thông minh tiện ích nhất năm 2018

Các loại giường ngủ thông minh tiện ích nhất năm 2018 onplaza có những mẫu nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem tiếp...

Các mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho con gái

Những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho con gái luôn được nhiều khách hàng quan tâm để sở hữu và trang trí cho phòng của con gái mình

Xem tiếp...

Vì sao giường ngủ sát đất theo phong thủy lại không tốt cho sức khỏe

Vì sao kê giường ngủ sát đất theo phong thủy lại không tốt cho sức khỏe sẽ được chúng tôi giải thích qua nội dung bài viết dưới đây

Xem tiếp...

Có nên sử dụng giường ngủ gỗ hương có mùi thơm cho phòng ngủ

Có nên sử dụng giường ngủ gỗ hương có mùi thơm cho phòng ngủ chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết thông tin về giường ngủ gỗ hương dưới đây

Xem tiếp...

Top 10 mẫu giường ngủ hello kitty cực xinh dành cho bé gái

Để bé có một giấc ngủ thật ngon và đẹp cho bé gái nhà bạn thì các bậc cha mẹ cần tham khảo những mẫu giường ngủ hello kitty cực xinh cho bé gái dưới đây.

Xem tiếp...