Phân biệt giữa chăn ga gối đệm Everon và chăn ga đệm Thái Lan

Chăn ga gối đệm Everon và chăn ga gối đệm Thái Lan là hai hãng sản xuất và phân phối chăn ga gối đệm phổ biến ở Việt Nam. Những sản phẩm chăn ga gối đệm Everon được nhiều người yêu thích bởi chất lượng cũng như mẫu mã tốt thì những sản phẩm chăn ga gối đệm Thái Lan lại đa dạng hơn về mẫu mã. Vậy làm cách nào để phân biệt giữa chăn ga gối đệm Everon và chăn ga đệm Thái Lan? Hãy cùng Onplaza tìm hiểu nhé!

>>> Cùng đọc những bài viết hay chọn lọc dưới đây:

Bộ chăn ga gối đệm nhập khẩu cao cấp

 

Bộ chăn ga gối đệm everon nhập khẩu cao cấp

Phân biệt giữa chăn ga gối đệm Everon và chăn ga đệm Thái Lan

Giữa các loại chăn ga đệm thì đều có những mẫu mã na ná như nhau và việc phân biệt những loại sản phẩm nào là điều cần thiết giúp người tiêu dùng lựa chọn được đúng sản phẩm mà mình mong muốn cũng như mức giá phù hợp với từng sản phẩm. Chăn ga gối đệm Everon và chăn ga gối đệm Thái Lan đều là những sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng.

 Chăn ga gối đệm Everon đẹp và có thiết kế đa dạng

 Chăn ga gối đệm Thái Lan có nhiều mẫu mã hơn hẳn

Để phân biệt chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đặc điểm nhận dạng của cả hai loại chăn ga gối đệm này.

1. Chăn ga gối đệm Thái Lan

Hàng Thái Lan hiện nay đã tràn sang Việt Nam với nhiều loại không chỉ chăn ga gối đệm và chất lượng của những sản phẩm này cũng được đánh giá là khá tốt.

Về chăn ga gối đệm thì các hãng hàng Thái Lan được nhập khẩu và phân phối sang Việt Nam chủ yếu là Toto, Lotus. Các sản phẩm Thái Lan cũng có nhiều chất liệu và những chất liệu chính như Microtex mát,bềm màu không phai. Với chất lượng của hàng Thái Lan thì cũng na ná như Everon và các nhãn hàng chăn ga đệm của Việt Nam

 Chăn ga đệm Thái Lan có chất lượng tốt

 Sản phẩm của Thái Lan cũng được đánh giá cao tại nhiều thị trường

2. Chăn ga gối đệm Everon

Hiện nay có hai loại chăn ga gối đệm Everon đó là chăn ga gối đệm nhập khẩu Hàn Quốc và chăn ga gối đệm sản xuất tại Việt Nam. Những chất lượng thì cũng na ná như nhau nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Về nhận dạng chăn ga gối đệm Everon các bạn cần chú ý tới những điểm sau:

-  Hoa văn của Everon được in nổi rất tinh tế và đẹp mắt. Đặc biệt là khóa kéo của các sản phẩm đều có in nổi tên của hãng.

 Khóa kéo của chăn ga đệm Everon đều in nổi tên hãng

- Mác của các sản phẩm ở góc nhỏ và được in sắc nét, sáng và gần như không bị mờ đi dù cho có nhúng qua nước.

- Tem chống hàng giả được gắn trên tất cả các sản phẩm của hãng và những loại tem này gần như khó có thể làm giả.

 Tem chống hàng giả được gắn trên các sản phẩm của hãng

- Tên của hãng được in chìm trên tất cả các sản phẩm làm nên thương hiệu sản phẩm.

- Chất liệu không quá dày nhưng cũng không mỏng, chất liệu mát, 100% cottong nên thân thiện với người sử dụng.

- Phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm đảm bảo uy tín của hãng.

Những điểm trên đây hi vọng có thể giúp các bạn phân biệt được chăn ga gối đệm Everon và chăn ga gối đệm Thái Lan. Mỗi loại sản phẩm đều có những công dụng cũng như những ưu điểm riêng, vì vậy các bạn hãy tham khảo trực tiếp tại Onplaza để có thể trải nghiệm trực tiếp những bộ chăn ga gối đệm và lựa chọn những sản phẩm mà gia đình mình cần nhé!

0 sao (0%) 0 đánh giá

Author: Thắng_Onplaza

Nội thất On-Plaza là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm những mặt hàng nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ như: ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, quầy bar…

Bình luận

Chọn đánh giá của bạn

Bình luận

Gửi hình

0 Bình luận