So sánh giữa nệm lò xo và nệm bông ép

So sánh đệm lò xo và nệm bông ép như thế nào?

 

Đệm lò xođệm bông ép ( hay còn được gọi là nệm bông ép) đều có những đặc tính cơ bản để giúp khách hàng so sánh khi chọn mua các sản phẩm này. Tham khảo một số phép so sánh giữa nệm lò xo và nệm bông ép, chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn thích hợp hơn trong vấn đề mua sắm sản phẩm.

So sánh về chất liệu của đệm lò xo và nệm bông ép

Về cơ bản, chất liệu được sử dụng cho nệm lò xo và nệm bông ép là khá khác nhau. Mặc dù tuy được sản xuất công nghiệp giống nhau nhưng nệm lò xo thường có xuất xứ nhân tạo, được làm từ những loại hạt nhựa ép nóng, khi chảy sẽ kết dính với nhau thành những tấm nệm có hình thức, kiểu dáng khác nhau.

Hình ảnh của một chiếc nệm bông ép có nguồn gốc từ thiên nhiên

Trong khi đó, nệm bông ép lại có xuất xứ từ một phần bông ép thiên nhiên, đã được xử lý qua quá trình lọc, thải và ép cách nhiệt để tạo thành khối. Khối ép càng dày thì độ bền của nệm sẽ càng cao.

>>> Xem thêm:

So sánh về hiệu quả sử dụng

Nếu so về độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thì cả hai loại nệm trên đều được đánh giá cao về độ êm ái, độ lưu thông máu, sự thoáng mát. Tuy nhiên, trên thực tế, khá khó để phân biệt được chất lượng bởi chúng thường được bán tại nhiều địa chỉ khác nhau nên một số loại thường được bán trôi nổi, không đủ tiêu chuẩn.

Không thể so sánh được chất lượng đệm bởi chúng thường được bán tại nhiều cửa hàng khác nhau

So sánh về độ bền

Nếu như xét về độ bền, nệm lò xo không có độ bền lâu dài như nệm bông ép. Sản phẩm nệm lò xo thường có cấu tạo rộng, ít đặc hơn nệm bông ép khá nhiều nên thường thời gian xuống cấp thường khá nhanh. Nệm bông ép được nhập khẩu từ châu Âu, Hàn Quốc hay Singapore…sẽ mang đến hiệu quả sử dụng tốt hơn.

Nệm bông ép được nhập khẩu sẽ mang đến hiệu quả sử dụng tốt hơn.

So sánh về giá cả

Nệm lò xo thường có giá thấp hơn một chút so với nệm bông ép. Sản phẩm này được rất nhiều thu nhập thấp, sinh viên sử dụng trong thời gian ngắn. Các sản phẩm nệm bông ép nhập khẩu sẽ cho tiêu chuẩn sử dụng lên đến 5-7 năm, vì thế, thường có gái thành cao hơn. Tuy nhiên, về mặt bằng chung thì những sản phẩm này đều phù hợp với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam.

Để mua những sản phẩm chăn ga gối đệm tốt, ưu đãi và giá cả hợp lý, bạn có thể đến với Lury để tham khảo các sản phẩm chăn ga gối đệm mới nhất tại: https://onplaza.com.vn/changadem/san-pham-chan-ga-dem

 

0 sao (0%) 0 đánh giá

Author: Thắng_Onplaza

Nội thất On-Plaza là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm những mặt hàng nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ như: ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, quầy bar…

Bình luận

Chọn đánh giá của bạn

Bình luận

Gửi hình

0 Bình luận