Sử dụng và mua đệm như thế nào để bảo vệ cột sống

Sử dụng và mua đệm như thế nào để bảo vệ cột sống 

 

Mặc dù muốn bảo vệ cột sống nhưng khi sử dụng đệm và mua đệm, nhiều người vẫn không biết cách lựa chọn đệm như thế nào để giúp họ bảo vệ cột sống một cách tốt nhất. Không ít người cho rằng, đệm lò xo thường không tốt như đệm bông ép. Thế nhưng, trên thực tế, các loại đệm lò xo thường có tác dụng giúp nâng đỡ cột sống tự nhiên, có khả năng giúp giảm đau lưng, đem đến giấc ngủ ngon cho người dùng.

Nằm sai đệm dẫn đến đau lưng

Một cột sống khỏe mạnh nhất là khi bạn có thể vận động bình thường, không bị đau nhức, có thể quay trở thoải mái cũng như giúp bảo vệ cộ sống không bị cong theo sinh lý, các bác sĩ vẫn gọi là ba đường cong tự nhiên, bao gồm: cột sống cổ ưỡn, lưng ngực, thắt lưng. Nhưng khi cột sống bị tổn thương, người nằm sẽ cảm thấy bị đau nhức ở vùng thắt lưng, vùng lưng, vận động khó khăn và tê bì mọi hoạt động…

Nằm đệm đúng cách để bảo vệ cột sống 

 

Bệnh đau cột sống thường gặp ở lứa tuổi 30 trở lên, đặc biệt là những người bị béo phì, lái xe hay văn phòng bởi những đối tượng này thường phải ngồi nhiều, cột sống sẽ phải hoạt động quá mức. Nằm sai đệm cũng có thể khiến cột sống bị đau. Người bệnh có thể tự phát hiện hiện tượng mua đệm hoặc nằm sai đệm thông qua cảm nhận của chính cơ thể. Chẳng hạn như sau khi ngủ dậy thấy đau mỏi vùng cột sống, lưng kém vận động.

Mua đệm hoặc nằm sai đệm sẽ khiến máu không lưu thông, dây thần kinh bị chèn ép dẫn đến khó chịu. Trong khi đó, mua đệm tốt sẽ mang đến sự khác biệt khá lơn trong chất lượng giấc ngủ sau mỗi đệm. Đó là do đệm có khả năng giúp nâng đỡ cột sống, duy trì sự liên kết giữa các đốt sống và đĩa đệm, giúp cho cơ bắp thư giãn. Khi cơ thể được nằm đúng vị trí tự nhiên, người dùng sẽ có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn, vì thế sẽ có tinh thần khoan khoái, thoải mái.

Mua đệm lò xo hay đệm bông ép?

Không ít người thắc mắc nên mua nệm bông ép hay đệm lò xo. Trên thực tế, tại các nước châu Âu, đệm lò xo được sử dụng khá phổ biến. Không chỉ thế, người dân cũng sử dụng loại đệm này khá nhiều. Các nghiên cứu đều cho thấy, đệm lò xo rất tốt cho sức khỏe, điều này hoàn toàn trái ngược với quan niệm ngộ nhận của người dân nước ta bấy lâu nay.

Rất nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn đệm lò xo 

Đệm lò xo có các miếng lót và lò xo khác nhau giúp hỗ trợ lưng khi nằm. Loại đệm này có bề cao khoảng từ 18-45cm. Như vậy, sẽ giúp hỗ trợ tối đa trong việc nâng đỡ các đường cong tự nhiên của cột sống, giúp bệnh nhân tránh được tình trạng đau cơ nghiêm trọng vào mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, người dùng không nên mua đệm lò xo rẻ tiền. Các điểm lún trên đệm lò xo gần như không có nguy cơ gây nên bệnh cột sống. Ngoài ra, các đường chần bông bao bọc còn giúp người dùng cảm thấy thoải mái và êm ái.

Bộ chăn ga Hàn Quốc 9 chiếc VIP châu Âu CG106

Bộ chăn ga 4 chiếc HQ cao cấp CG095Bộ chăn ga 4 chiếc Hàn Quốc cao cấp CG094\Bộ chăn ga gối 4 chiếc Hàn Quốc CG096

Đệm lò xo hiện nay đang được phân phối tại Chăn ga gối đệm Lury

Đệm lò xo hiện nay đang được phân phối tại Chăn ga gối đệm Lury, quý khách có nhu cầu mua chăn ga đệm vui lòng liên hệ tại: https://onplaza.com.vn/changadem/san-pham-chan-ga-dem

0 sao (0%) 0 đánh giá

Author: Thắng_Onplaza

Nội thất On-Plaza là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm những mặt hàng nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ như: ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, quầy bar…

Bình luận

Chọn đánh giá của bạn

Bình luận

Gửi hình

0 Bình luận