Tuyển tập giường ngủ đẹp tại Hà Nội phong cách Châu Âu

Tuyển tập giường ngủ đẹp tại Hà Nội phong cách Châu Âu là những mẫu giường ngủ được kế thừa nét đẹp của nền văn hóa châu Âu rất gần gũi với nhu cầu sử dụng của con người… Giường ngủ đẹp tại Hà Nội được đánh giá không chỉ bởi mẫu mã mà chất lượng cũng vô cùng độc đáo, hoàn hảo đến từng chi tiết thiết kế.

Xem thêm

Giường ngủ cổ điển phong cách châu âu

Giường ngủ cổ điển phong cách châu âu thời thượng

Bộ sưu tập giường ngủ đẹp phong cách châu Âu là một trong những sản phẩm tốt nhất, thoải mái nhất dành cho không gian căn phòng ngủ. Thiết kế giường ngủ đẹp tại Hà Nội dựa trên những kích thước nhân trắc, mang tính khoa học cùng những nghiên cứu từ kinh nghiệm thực tế của Onplaza. Những sản phẩm giường ngủ mang nhiều phong cách khác nhau đều dựa trên nhu cầu của con người giúp thiết kế công năng hợp lý, sẽ thực sự vô cùng tuyệt vời nếu bạn muốn thức dậy với giấc ngủ ngon và tâm trạng tốt.

Giường ngủ cao cấp phong cách tân cổ điển thời thượng G13

Giường ngủ cổ điển phong cách Hoàng Gia Châu Âu thời thượng G12

Mẫu giường ngủ đẹp phong cách cổ điển

Mẫu giường ngủ đẹp phong cách cổ điển là một trong số những mẫu giường ngủ đẹp tại Hà Nội có hình thức sang trọng, lịch lãm, cầu kì, xa hoa đến từng chi tiết của sản phẩm. Đây cũng là xu hướng nội thất rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Phần cơ bản là loại gỗ công nghiệp đã được kiểm định về chất lượng và có tác dụng chống mối mọt hiệu quả, an toàn khi sử dụng.

Giường ngủ cổ điển phong cách Hoàng Gia châu Âu cao cấp G11

Giường ngủ cổ điển phong cách Hoàng Gia châu Âu sang trọng G10

Mẫu giường ngủ đẹp phong cách cổ điển

Mẫu giường ngủ đẹp phong cách tân cổ điển

Giường ngủ đẹp tại Hà Nội phong cách tân cổ điển được toát ra từ sự hài hòa đến kinh ngạc, là phong cách được rất nhiều người lựa chọn và ưa chuộng trong thời gian gần đây. Giường ngủ tân cổ điển thường khơi gợi cái nhìn gợi cảm, tuy đơn giản nhưng lại vô cùng thanh lịch và tinh tế cho không gian hiện diện. Đây là mẫu giường ngủ có sự chắt lọc từ quá khứ và phong cách phóng khoáng của con người hiện đại.

Giường ngủ nhập khẩu phong cáchHoàng gia châu âu sang trọng G05Giường ngủ cổ điển cao cấp phong cách Châu âu sang trọng G04

Giường ngủ tân cổ điển phong cách Pháp thời thượng G02 (Màu kem)

Mẫu giường ngủ đẹp phong cách tân cổ điển

Mẫu giường ngủ đẹp phong cách hiện đại

Mẫu giường ngủ đẹp phong cách hiện đại là mẫu giường ngủ đẹp tại Hà Nội có sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiểu giường cổ điển, thể hiện lói tư duy mới. Giường được thiết kế với những đường nét dứt khoát, mạnh mẽ, mạch lạc trong từng chi tiết. Giường ngủ hiện đại được tối đa hóa không gian và tạo nên những ấn tượng về một căn phòng lớn hơn có sẵn, là sự tiện nghi, hài hòa giữa các không gian, không cầu kì về nhiều chi tiết, hình khối, hình dáng.

Giường ngủ cao cấp phong cách châu Âu hiện đại sang trọng G08

Giường ngủ đa năng cao cấp phong cách châu Âu hiện đại G09

Giường ngủ đa năng nhập khẩu cao cấp phong cách thời thượng G07

Mẫu giường ngủ đẹp phong cách hiện đại

Trên đây là tuyển tập những giá giường ngủ đẹp hiện đại tại Hà Nội theo nhiều phong cách khác nhau. Bạn yêu thích phong cách nào hơn, hãy tự chọn cho mình một phong cách hoàn toàn riêng biệt nhé.

Tham khảo thêm các mẫu giường ngủ đẹp tại đây: https://onplaza.com.vn/noithatgiadinh/noi-that-phong-ngu

0 sao (0%) 0 đánh giá

Author: Thắng_Onplaza

Nội thất On-Plaza là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm những mặt hàng nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ như: ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, quầy bar…

Bình luận

Chọn đánh giá của bạn

Bình luận

Gửi hình

0 Bình luận