Vỏ ga gối đệm chất liệu tencel là gì

Vỏ ga gối đệm chất liệu tencel là gì? Mặc dù ngày nào người tiêu dùng cũng sử dụng các chất liệu chăn ga gối đệm nhưng thông thường, họ không để ý đến quá nhiều. Ngày nay, khi nhu cầu về những dòng sản phẩm chăn ga gối đệm càng cao, chất liệu vải để may vỏ chăn ga gối cũng phổ biến hơn, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tuy nhiên, tùy theo chất liệu khác nhau mà những bộ chăn ga gối đệm sẽ khác nhau. Trong đó, có lẽ chất liệu vải tencel là phổ biến nhất, cao cấp nhất và cũng đắt tiền nhất. Hôm nay, chúng ta hãy thử tìm hiểu về nguồn gốc của chất liệu tencel may vỏ ga gối đệm là gì? Chất liệu này có gì đặc biệt.

Vỏ ga gối đệm chất liệu tencel là gì?

Tencel là tên một loại vải dệt, được sử dụng công nghệ Nano mới ( thường vẫn được gọi là công nghệ môi trường), lấy nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ thân cây tre, bạch đàn và một số loại cây có thân xốp. Ưu điểm của những loại cây này là có nhiều cellulo.

 

Khi sản xuất vải tencel, người ta thường nghiền nhỏ thành nhiều lần các nguyên liệu trên thành sản phẩm bột vô cùng mềm mịn, sau đó xe thành sợi dệt, làm đầu cho các ngành sản xuất dệt và nhuộm. Các loại vải tencel đặc biệt thích hợp và có khả năng cao khi phân hủy trong đất, không gây ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, một số dung môi như oxit amin, được sử dụng trong quá trình sản xuất còn không có hại đối với môi trường cũng như con người. Người ta thường tái sử dụng gần như nhiều lần hoặc toàn bộ các nguyên liệu cenlulo vào trong quá trình sản xuất các phân tử và không gây nên thay đổi hóa học, tác dụng phụ, xả chất thải và rất thân thiện với môi trường.

Vỏ ga gối đệm cao cấp từ Tencel

Có một lưu ý khi sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ vải tencel hoặc chất liệu vải mềm đều có thêu hoặc thiết kế trang trí nên khi giặt, người dùng nên lộn trái hoặc dùng túi giặt để làm giảm thiểu thiệt hại. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm vỏ ga gối đệm được làm từ vải tencel dưới đây để cảm nhận rõ hơn về chất lượng sản phẩm nhé.

Một số sản phẩm vỏ ga gối đệm được làm từ chất liệu tencel

 

Một số sản phẩm vỏ ga gối đệm được làm từ chất liệu tencel

Trên đây là những thông tin về chất liệu vải tencel, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể chọn cho mình những mẫu vỏ ga gối đệm phù hợp với nhu cầu của mình.

Tham khảo bài viết: Lựa chọn chăn ga gối đệm cho giường ngoại cỡ

 

0 sao (0%) 0 đánh giá

Author: Thắng_Onplaza

Nội thất On-Plaza là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm những mặt hàng nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ như: ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, quầy bar…

Bình luận

Chọn đánh giá của bạn

Bình luận

Gửi hình

0 Bình luận