Những xu hướng chọn bàn ăn thông minh được ưa chuộng nhất

 Hiện nay, xu hướng chọn bàn ăn cao cấp thông minh thay vì lựa chọn những kiểu bàn ăn truyền thống đang là một trong những mẫu bàn ăn được lựa chọn nhiều nhất bởi tính năng độc đáo và sự tiện ích mà chúng mang đến cho người dùng.

Hôm nay, Nội thất cao cấp On-Plaza xin giới thiệu cùng quý khách những xu hướng chọn bàn ăn thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay, mời quý khách tham khảo.

 Bàn ghế ăn uống thông minh hiện đại

Bàn ăn thông minh kéo dài

Đây là một trong những thiết kế bàn ăn dựa trên lý tưởng biến hóa về chiều dài. Từ một chiếc bàn ăn rất nhỏ với chiều dài chỉ khoảng 8 tấc, mẫu bàn ăn thông minh này khi cần thiết cũng có thể kéo dài ra gấp 3 lần so với chiều dài ban đầu để giúp phục vụ bữa ăn cũng như buổi tiệc của các gia chủ. Đặc biệt, cùng với tính năng có khả năng kéo dài theo từng nấc một để chọn chiều dài theo ý muốn, rất phù hợp với số lượng khách ngồi ăn chứ không cần phải kéo dài hết toàn bộ chiều dài của bàn.


Bàn ăn thông minh kéo dài

Bàn ăn thông minh kéo dài

 

Bàn ăn thông minh xếp tường

Đây là thiết kế bàn ăn thông minh có tác dụng tiết kiệm diện tích tối đa, mang đến sự mới mẻ cho căn phòng ăn. Với thao tác ra rất đơn giản, mẫu bàn ăn này còn có thể giúp đủ chỗ cho 2 người ăn, đồng thời rất thuận tiện trong việc học hành, viết lách. Mẫu bàn ăn này thích hợp với không gian có diện tích nhỏ hẹp, khi không dùng có thể cất vào tiện lợi.

Bàn ăn thông minh xếp tường

Bàn ăn thông minh xếp tường

 

Bàn ăn thông minh có thể gấp gọn

Bộ bàn ăn có thể gấp gọn này bao gồm 4 ghế và 1 bàn, nếu như không có nhu cầu sử dụng, 2 cánh của bàn và ghế có thể tự động xếp gọn vào lòng bàn. Cả một chiếc bàn tuy dài nhưng khi được thu gọn loại cũng còn rất nhỏ, tựa sát vào tường và gần như không chiếm quá nhiều diện tích nhà bếp. Nếu cần dùng, chỉ cần mở 2 cánh bàn ra.

Bàn ăn thông minh có thể gấp gọn

Bàn ăn thông minh có thể gấp gọn

 

Bàn ăn phong cách cổ điển chưa bao giờ lỗi mốt

Khác với những kiểu bàn ăn thông minh, bàn ăn cổ điển hoàn toàn không phải là mẫu bàn ghế gỗ to sụ, nặng nề mà là những thiết kế không quá cầu kì theo kiểu Domitali Star, được rất nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng.

Bộ bàn ăn 4 ghế đá hoa cương trắng lịch lãm PN56-2

Bộ bàn ăn 6 ghế kiểu bàn tròn xoay phong cách châu âu sang trọng PN55-1

Bộ bàn ăn 6 ghế đá hoa cương trắng lịch lãm PN76-2

Bộ bàn ăn tròn tân cổ điển cao cấp nhập khẩu châu âu PN47B

Bàn ăn phong cách cổ điển chưa bao giờ lỗi mốt

 

Tất cả những kiểu bàn ăn cho nội thất phòng ăn luôn được cập nhật tại On-Plaza Việt Pháp, phù hợp với mọi phong cách nhà bếp.

Tham khảo thêm các mẫu bàn ăn đẹp tại https://onplaza.com.vn/noithatgiadinh/ban-ghe-an-uong

 

0 sao (0%) 0 đánh giá

Author: Thắng_Onplaza

Nội thất On-Plaza là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm những mặt hàng nội thất gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ như: ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, quầy bar…

Bình luận

Chọn đánh giá của bạn

Bình luận

Gửi hình

0 Bình luận